Sinh ái nữ cho chồng đại gia nhưng có ngày Đặng Thu Thảo "hết chịu nổi" khi thấy con gái làm việc này cho bố

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 05/06/2020

Đặng Thu Thảo cho biết dù có nhờ vả thế nào thì con cũng bỏ đi vì... quá bám bố.

Những ngày qua, showbiz Việt liên tiếp đón nhận những tin vui xoay quanh chuyện các mỹ nhân mang thai. Trong số đó phải kể đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Dù đồn đoán có bầu nhóc tì thứ 2 nhưng chỉ tới gần lúc lâm bồn, cô mới lên tiếng xác nhận thông tin này bằng loạt ảnh lộ bụng bầu lớn. Giờ thì người đẹp đã chính thức hạ sinh quý tử cho doanh nhân Trung Tín, gia đình hạnh phúc với hai nhóc tì kháu khỉnh khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trên trang Facebook mới đây, ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khiến cư dân mạng chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc ái nữ Sophie chăm chỉ mát xa cho bố. Cử chỉ ngọt ngào và tình cảm của cô "công chúa nhỏ" khiến vị doanh nhân không khỏi tự hào. "Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi" - chồng Đặng Thu Thảo viết. Ngay khi clip ngắn này được đăng tải, rất nhiều lời khen về vẻ ngoài lớn phổng phao của bé Sophie, đồng thời xuýt xoa: dù còn nhỏ nhưng nhóc tì đã sở hữu nhiều đường nét xinh xắn giống mẹ.

Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố

Phía dưới bình luận, Đặng Thu Thảo "than thở" vì con gái quấn bố không rời "Em kêu mát xa cho mami với chỉ đi chỗ khác, hết chịu nổi". Chia sẻ của nàng Hậu khiến nhiều người bật cười.

Sinh ái nữ cho chồng đại gia nhưng có ngày Đặng Thu Thảo hết chịu nổi khi thấy con gái làm việc này cho bố - Ảnh 3.

Cả gia đình vừa đón thêm thành viên thứ 4.

Sinh ái nữ cho chồng đại gia nhưng có ngày Đặng Thu Thảo hết chịu nổi khi thấy con gái làm việc này cho bố - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm