Singapore: Thanh niên lũ lượt "camp" iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 20/09/2018

Đến hẹn lại lên, cảnh tượng đoàn người ngày một trở nên chật cứng chờ iPhone mở bán lại tiếp tục hiện hữu suốt những giờ vừa qua.

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, iPhone XS/XS Max sẽ chính thức được mở bán trên thế giới. Có lẽ Apple đang thật sự nóng lòng, chuẩn bị đầy đủ các lượt hàng phân phối đến từng cơ sở chi nhánh trên toàn thế giới để thỏa mãn nhu cầu của hàng triệu người thèm muốn siêu phẩm của mình. Và dĩ nhiên, từ góc nhìn của một fan hâm mộ, đây đích thị là một ngày vui lớn trong năm không thể bỏ qua.

Nếu bạn vẫn chưa thật sự cảm nhận được hết không khí và cảm giác ở góc nhìn của một tín đồ iPhone thứ thiệt thì xin hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp cực sốc ở Apple Store cơ sở tại đường Orchard (Singapore) này:

Singapore: Thanh niên lũ lượt camp iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung - Ảnh 1.

ĐI mua iPhone hay đi... nhét cũi trông trẻ vậy?

Khung cảnh tại Apple Store (Orchard, SIngapore)

Kể cả khi máy có được nhập về sớm hơn để xếp lên kệ hàng, Apple Store chắc chắn vẫn sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định mở cửa theo đúng giờ chuẩn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc những "dân chơi" tại đây sẽ phải "camp" khoảng 20 tiếng nữa mới có thể đường đường chính chính bước vào tậu về một chiếc iPhone XS thật sự trên tay.

Cửa hàng Apple tại đường Orchard (Singapore) mới được mở năm ngoái, là một trong số những địa điểm phân phối chính thức ít ỏi tại châu Á nói chung và gần khu vực Đông Nam Á nói riêng. Vì thế, không khỏi lạ lẫm khi lượng khách đổ về đây luôn trong tình trạng quá tải mỗi khi có sự kiện nổi bật, không thiếu cả khách du lịch sẵn sàng đặt vé gấp đến đây chỉ để mua iPhone rồi ngay lập tức trở về nước.

Singapore: Thanh niên lũ lượt camp iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung - Ảnh 5.
Singapore: Thanh niên lũ lượt camp iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung - Ảnh 6.
Singapore: Thanh niên lũ lượt camp iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung - Ảnh 7.
Singapore: Thanh niên lũ lượt camp iPhone XS trước 20 tiếng, một mét vuông bốn chú ngồi chung - Ảnh 8.

Năm ngoái, tình trạng đông đúc này cũng xảy ra tương tự và còn có phần kinh khủng hơn khi iPhone X ra mắt, đánh dấu tượng đài kỷ niệm 10 năm lịch sử của Apple với thiết kế đổi mới hoàn toàn:

Cảnh tượng chen chúc mua iPhone X

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm