Singapore: Bé gái nhập viện sau khi bị "vú em" cho uống hỗn hợp thuốc ho để "ru ngủ"

Trí Thức Trẻ, Theo 17:39 02/01/2017

Em bé đã phải nhập viện 4 ngày vì sức khỏe giảm sút, luôn luôn trong tình trạng buồn ngủ sau khi bị vú em cho uống "hỗn hợp thuốc ho".

Những ngày qua, mạng xã hội Singapore đang dậy sóng trước tình trạng một người giúp việc đã đánh "thuốc mê" trẻ em bằng rất nhiều thuốc ho.

Người mẹ đăng ảnh và thông tin sự việc lên Facebook là Clara. Cô cho biết mình gửi con gái đến một người giữ trẻ tại khu Hougang, phía nam Singapore. Tuy nhiên, chỉ sau buổi trông giữ, con gái cô bất ngờ cảm thấy mệt mỏi, ốm. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ phải điều trị trong suốt 4 ngày, cô bé cũng luôn trong tình trạng buồn ngủ.

Cảm thấy nghi ngờ cơ sở giữ trẻ, gia đình đã đối chất với người phụ nữ trông giữ trẻ. Cuối cùng, người vú em đã phải lên tiếng thừa nhận mình đã làm điều không phải.

Cụ thể, bé gái đã không chịu đi ngủ sớm vào tối hôm trước. Chính vì thế, người vú em này dùng một hỗn hợp thuốc ho như một cách "gây mê" em bé.

Singapore: Bé gái nhập viện sau khi bị vú em cho uống hỗn hợp thuốc ho để ru ngủ - Ảnh 1.

Người vú em xuất bị điều tra vì cho trẻ em dùng nhiều loại thuốc ho sai quy định.

Tuy nhiên, người vú em khẳng định cô không làm gì sai, mọi lời tố cáo là không đúng sự thật. Trong video quay lại cảnh đối chất, người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, đóng sầm cửa trước khi ra ngoài.

Đến ngày 29/12, cảnh sát Singapore đã tiến hành bắt giữ người vú em 35 tuổi này. Trong quá trình khám xét nhà người phụ nữ ở Hougang, cảnh sát cũng phát hiện rất nhiều hỗn hợp thuốc ho, càng khẳng định việc sử dụng thuốc sai liều là có thật. Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm