“Siêu vòng 1” Thuỷ Top sau khi giải nghệ: Sang Mỹ du học rồi về làm CEO, tần suất khoe “da thịt” liệu có thuyên giảm?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 13/10/2020

Hiện tại, cuộc sống của “siêu vòng 1” Thuỷ Top thay đổi ra sao sau nhiều năm giải nghệ?

Suốt những năm 2008, Thuỷ Top được khán giả nhắc đến như một biểu tượng của thị phi, hở bạo tại showbiz Việt. Tại thời điểm đó, "hotgirl ngực khủng" tung ra rất nhiều bộ hình sexy táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc. Cô thậm chí còn debut với vai trò ca sỹ chuyên nghiệp nhưng rồi cũng không đạt được thành tích nổi trội. Thuỷ Top quyết định rời xa showbiz và du học tại New York trong vòng 3 năm.

Cuộc sống hiện tại của "siêu vòng 1" Thuỷ Top hiện tại ra sao? Theo nguồn tin, cô hiện giữ vị trí CEO đồng thời là người sáng lập một công ty truyền thông giải trí. Từ ngày chuyển hướng sang kinh doanh, Thuỷ Top hiếm khi xuất hiện trước ánh đèn flash. Thế nhưng, bóng hồng vẫn giữ được nhan sắc "hack tuổi" dù bước sang ngưỡng U35. Đáng chú ý, tần suất khoe body của Thuỷ Top vẫn không hề thuyên giảm.

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 2.

Diện mạo trẻ trung của Thuỷ Top ở ngưỡng 31 tuổi

Ngoài công việc, Thuỷ Top còn là người rất năng động. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động luyện tập thể chất như bơi lội, chạy bộ, đạp xe đạp,...

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 3.

Cô nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài xinh đẹp

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 4.

Đặc biệt trong những chiếc ảnh khoe dáng, cô nàng vẫn thu hút sự chú ý bởi đường cong chữ S nóng bỏng, vòng một khủng

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 5.

Sở thích của cô là những hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, chạy bộ,..

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 6.
Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 7.

Nữ chủ tịch Thuỷ Top ở tuổi 31

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 8.

Nhất cử nhất động của "siêu vòng 1" vẫn khiến netizen quan tâm, chú ý

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 9.

Màn khoe dáng nóng bỏng của Thuỷ Top trên du thuyền

Cuộc sống của siêu vòng 1 Thuỷ Top sau khi giải nghệ: CEO xinh đẹp tuổi 31, tần suất khoe body không thuyên giảm - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm