"Siêu tân binh" SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuộc ở đây ta?

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Báo dân sinh 18:42 11/08/2020

Có lẽ SSAK3 là nhóm nhạc là nhóm nhạc tân binh duy nhất dám "làm trời làm đất" thế này.

Chuyện các thần tượng Hàn Quốc ăn uống như nào luôn là đề tài gây tò mò cho các fan Kpop. Thậm chí các món ăn nhẹ ở hậu trường như Inkigayo sandwich (bánh kẹp Inkigayo), sữa chuối... đều gây sốt với người hâm mộ.

Sữa chuối và bánh kẹp là món kinh điển của thần tượng xứ Hàn.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghe qua trường hợp có Idol ăn cá sống ở phòng chờ các show ca nhạc chưa?

Làm gì có nhóm nhạc, thậm chí là "tân binh" nào dám chơi lớn như vậy ở phòng chờ của đài truyền hình. Duy chỉ có bộ ba SSAK3 - tân binh khủng long nhất của Kpop ở thời điểm hiện tại dám làm chuyện này. Đến Lee Hyori cũng phải thốt lên: Em cá là chưa có ai dám làm chuyện này đâu!

Toàn bộ màn nói chuyện bá đạo của SSAK3, hãy đảm bảo là bạn không để sót khung hình nào.

Về cơ bản, đây là một nhóm nhạc "bất bình thường" nhất của Kpop khi chỉ debut 1 lần sau đó tan rã ngay lập tức!

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 2.

Hơn nữa, cả ba đều là những tên tuổi nổi tiếng của Hàn Quốc, dăm ba miếng cá sống có nghĩa lí gì đâu?

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 3.

Đây là bữa ăn "nhẹ" của họ thôi, còn hoành tráng chưa biết sẽ ăn tới cái gì.

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 4.

Đến Soyou, một nữ thần tượng kì cựu cũng bái phục trước các "đàn em" SSAK3.

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 5.

Nhà không có gì ngoài điều kiện đâu các bác ạ.

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 6.

Hình như chính Bi Rain là nghệ sĩ kiêm CEO công ty của mình luôn đúng không ta?

Siêu tân binh SSAK3 ăn cá sống ở phòng chờ show ca nhạc, đến Lee Hyori cũng tự ái ngại: Làm gì có nhóm nào ăn bạch tuột ở đây ta? - Ảnh 7.

Dù sao thì SSAK3 cũng sớm muộn tan rã, vậy nên sẵn tiện đang kiếm nhiều tiền ở lần debut này thì ngại gì không tiêu xài xả láng đúng không?

(Nguồn: Hội những người yêu Lee Hyori)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm