Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã "bay màu" chỉ trong 1 ngày

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 09/11/2019

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu giày mà G-Dragon collab cùng Nike thì bạn vẫn có thể đợi tới ngày 23/11 để sở hữu phiên bản quốc tế nhé.

G-Dragon quả thực là ông hoàng của làng thời trang Hàn Quốc. Vừa xuất ngũ vài ngày, anh đã nhanh chóng collab với Nike để cho ra đời siêu phẩm Air Force 1 Low "Para-Noise" với 3 phiên bản khác nhau, phân biệt bằng 3 dấu swoosh: trắng, đỏ, vàng. Rất nhanh sau đó, dân tình đã đổ xô đi lùng sục và tính tới hôm qua, phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc đã "bay màu" chỉ trong một nốt nhạc.

Siêu phẩm Air Force 1 của G-Dragon x Nike: có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - Ảnh 1.

Ngày hôm qua, rất nhiều người đã xếp hàng dài trước cổng store SNKRS ở Hongdae để bốc thăm, quay số nhằm sở hữu đôi Para-Noise phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, có dấu swoosh màu đỏ. Được biết, sự kiện này chỉ cho 8.888 người đăng ký và khi tới đây, bạn bắt buộc phải số điện thoại, hộ khẩu Hàn Quốc, đồng thời phải mặc đồ Nike rồi đi đôi Air Force 1 thì mới đủ điều kiện tham dự.

Siêu phẩm Air Force 1 của G-Dragon x Nike: có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - Ảnh 2.

Nhìn số lượng người xếp hàng là đã đủ để mường tượng về độ hot của đôi giày này.

Vì độ khan hiếm rất cao nên thậm chí, 2 fan site lớn nhất của G-Dragon tại Hàn, đồng thời cũng là những nhân tố chuyên đi săn đồ liên quan đến anh chàng là Number-G và Always GD cũng không thể săn được. Thế mới thấy sức ảnh hưởng của G-Dragon tới làng thời trang lớn tới mức nào.

Siêu phẩm Air Force 1 của G-Dragon x Nike: có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - Ảnh 4.

(Ảnh: G-Dragon Vietnam Fanpage)

Bên cạnh đó, Para-Noise còn có một phiên bản quốc tế hơn và sẽ được bán rộng rãi hơn. Có điều, dấu swoosh sẽ là màu trắng chứ không phải đỏ như phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc. Nếu không có gì thay đổi, item này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/11 tới với giá bán 200$ (hơn 4,6 triệu đồng).

Siêu phẩm Air Force 1 của G-Dragon x Nike: có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - Ảnh 5.
Siêu phẩm Air Force 1 của G-Dragon x Nike: có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - Ảnh 6.

Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là Para-Noise phiên bản có dấu swoosh màu vàng với số lượng bán ra chỉ 88 đôi. Sẽ rất-rất khó để bạn có thể tìm mua được đôi này vì nó chỉ để dành tặng cho bạn bè thân thiết của G-Dragon mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm