Siêu phẩm iPhone 8 sẽ có thêm bản 5 inch, dùng camera kép xếp theo chiều dọc "lạ lẫm"

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 27/12/2016

Apple được cho là sẽ ra mắt thêm một phiên bản iPhone màn hình 5 inch và được trang bị camera kép theo chiều dọc vào năm sau.

Theo một nguồn tin mới đây từ Trung Quốc, Apple được cho là đang phát triển một phiên bản iPhone mới vào năm sau. Mặc dù đến thời điểm này chúng ta vẫn chưa thể biết được nhà Táo sẽ tung ra bao nhiêu chiếc iPhone trong năm 2017, tuy nhiên hiện đã có ít nhất 3 model bị rò rỉ, một trong số đó là phiên bản mới có màn hình 5 inch.

Siêu phẩm iPhone 8 sẽ có thêm bản 5 inch, dùng camera kép xếp theo chiều dọc lạ lẫm - Ảnh 1.

Apple được cho là sẽ có thêm iPhone bản 5 inch và camera kép xếp theo chiều dọc.

Được biết, phiên bản iPhone 5 inch sẽ là bản nâng cấp của iPhone 7 hiện tại và được đặt tên là iPhone 7s. Rõ ràng, việc bổ sung thêm một phiên bản kích cỡ trung bình sẽ giúp Apple đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, bên cạnh phiên bản cỡ nhỏ 4,7 inch và phiên bản cỡ lớn 5,5 inch hiện nay. Ngoài ra, phiên bản 5 inch này cũng sẽ có cấu hình tương tự iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết chiếc iPhone 7s này sẽ được trang bị cụm camera kép giống như iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, thay vì chiều ngang, camera kép của iPhone 7s sẽ được sắp xếp theo chiều dọc.

Siêu phẩm iPhone 8 sẽ có thêm bản 5 inch, dùng camera kép xếp theo chiều dọc lạ lẫm - Ảnh 2.

Người dùng đang rất trông chờ vào một chiếc iPhone 8 đột phá vào năm sau.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những tin đồn bị rò rỉ và không có gì làm chắc chắn sản phẩm thực tế của Apple sẽ như vậy. Tuy nhiên, khi mà suốt 3 năm liên tiếp vừa qua, Apple đã làm thất vọng người dùng khi lần lượt các thế hệ iPhone không có nhiều thay đổi về thiết kế. Do đó, hãy cùng chờ xem vào năm sau, thời điểm Apple kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone thì liệu có sự bất ngờ nào hay không nhé.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm