"Siêu nhóm nữ" nhà SM quá đỉnh: Mới debut 18 ngày đã xua BTS "ra chuồng gà", ẵm 1 kỷ lục không ai làm lại!

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 18/01/2022

Kỷ lục tưởng như "vô tiền khoáng hậu" của BTS trên YouTube đã bị "đàn em" 18 ngày tuổi xử đẹp ngon ơ!

Hồi đầu tháng 1, GOT The Beat (Girls On Top) - dự án nhóm nữ hội tụ 4 thế hệ thần tượng nhà SM bao gồm BoA, Taeyeon và Hyoyeon (SNSD), Seulgi và Wendy (Red Velvet), Karina và Winter (aespa) tung ca khúc Step Back. Tưởng rằng "siêu nhóm nữ" này sẽ có màn debut gây bùng nổ làng giải trí, nhưng thực tế ấn tượng ban đầu mà fan dành cho nhóm lại chẳng được như mong đợi.

Không chỉ phần lời của ca khúc Step Back bị chê sáo rỗng, nữ quyền nửa mùa, trình độ biểu diễn chênh lệch giữa các thành viên cũng khiến netizen lấn cấn. Winter (aespa) thậm chí còn bị "ném đá" tả tơi vì khuôn mặt đơ cứng, biểu cảm thiếu sức sống khi đứng trên sân khấu cùng đàn chị.

GOT the beat - Step Back Stage Video

Khi ai cũng ngỡ GOT The Beat đã dính phải "lời nguyền flop" tương tự "đàn anh" SuperM, nhóm lại bất ngờ dần lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng. Đặc biệt, ở địa hạt YouTube, nhóm còn lật đổ "ông hoàng" BTS để thiết lập kỷ lục mới.

Cụ thể, video ghi lại sân khấu chính thức của Step Back đã trụ lại hạng 1 trên top trending mục Music YouTube Korea trong 16 ngày liên tiếp, thiết lập kỷ lục dành cho MV No.1 top trending YouTube Korea lâu nhất lịch sử. Trước đó, nghệ sĩ nắm giữ thành tích này là BTS với MV của siêu hit Butter.

BTS - Butter MV

Hầu hết netizen đều khá ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi GOT The Beat bỗng nhiên gặt hái được thành tích khủng trên YouTube - nơi vốn được xem là "sân nhà" của boygroup nhà HYBE. Một vài ARMY còn bày tỏ sự khó chịu vì tên tuổi của BTS bị lôi vào để so sánh với "siêu nhóm nữ" vừa debut.

Có thể thấy, dù chỉ là một nhóm nhạc dự án không được chăm chút, đầu tư bài bản và mới ra mắt tròn 18 ngày, sức hút của GOT vẫn mãnh liệt nhờ sở hữu đội hình siêu vocal - dance - visual hàng đầu Kpop.

- Lyric bài này như đấm vào tai người nghe, được cái beat hay thôi.

- Lyric sáo rỗng, cả đoàn người đua nhau lên high note không ra thể thống gì. SuperM flop chưa đủ hay sao mà SM còn ráng nhào nặn ra thêm cái nhóm này? Đã vậy lại còn hát nhép...

- Bài này kiểu mưa dần thấm lâu nhỉ? Nghe hoài nên nghiện mất rồi.

- BTS đúng nghĩa ngồi không cũng bị réo. Cứ thông báo GOT là nghệ sĩ Hàn trụ top 1 lâu nhất là được mà.

- Ngày càng chán thái độ của các bạn ARMY. BTS vượt qua người khác thì các anh "mãi mận, mãi kem, mãi ổi cóc xoài chanh" các kiểu. Đến lúc nghệ sĩ khác vượt qua BTS thì vào than khóc bảo không liên quan mà cũng lôi nhau vào. Ủa là sao?

- "Vượt qua" thì nói là vượt qua, từ này ai cũng sử dụng khi cập nhật thành tích cơ mà. Hay phải dùng từ "đánh bại" thì mới vừa cái nư các bạn?

- GOT đỉnh quá. Khó vậy mà cũng làm được.

Siêu nhóm nữ nhà SM quá đỉnh: Mới debut 18 ngày đã xua BTS ra chuồng gà, ẵm 1 kỷ lục không ai làm lại! - Ảnh 3.

GOT The Beat

Siêu nhóm nữ nhà SM quá đỉnh: Mới debut 18 ngày đã xua BTS ra chuồng gà, ẵm 1 kỷ lục không ai làm lại! - Ảnh 4.

BTS

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sieu-nhom-nu-nha-sm-qua-dinh-moi-debut-18-ngay-da-xua-bts-ra-chuong-ga-am-1-ky-luc-khong-ai-lam-lai-20220118013954675.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm