Siêu mẫu Anh Thư: "Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại"

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:05 03/06/2023

Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự khác nhau giữa Hoa hậu và người mẫu.

Sau thời gian ghi hình và chuẩn bị, chương trình The Face Vietnam 2023 đã chuẩn bị lên sóng. Gây chú ý trong dàn huấn luyện viên năm nay là sự trở lại của siêu mẫu Anh Thư - "đệ nhất vedette" của làng mẫu Việt một thời. Với kinh nghiệm dày dặn, người hâm mộ chờ đợi Anh Thư quyết đấu nảy lửa với các huấn luyện viên còn lại.

Trước giờ lên sóng chính thức, trang chủ The Face Vietnam vừa đăng tải đoạn phỏng vấn hậu trường ngắn với các vị huấn luyện viên. Trước câu hỏi có suy nghĩ gì về câu nói "Ở nước mình chuộng Hoa hậu, siêu mẫu chỉ là hạng 2", Anh Thư đã có câu trả lời thẳng thắn khiến dân tình không khỏi rôm rả.

Siêu mẫu Anh Thư: Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại - Ảnh 2.

Siêu mẫu Anh Thư được nhiều khán giả chờ đợi tại The Face Vietnam 2023

Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Mọi người quên Hoa hậu không phải là nghề, người mẫu mới là nghề, đúng không? Là một người mẫu và tôi từng chấm thi Hoa hậu, thật sự mỗi lần thấy mấy bạn Hoa hậu đi tôi muốn nhào lên sân khấu dạy lại, để cho các bạn thấy mặc dù thi Hoa hậu nhưng mà vẫn có cách trình diễn chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại sàn diễn của mình bị 'Hoa hậu hóa', có nghĩa là các bạn chỉ đào tạo ngắn hạn một chút để mà có thể tự tin hơn khi trình diễn. Thì các bạn đem những điều đó lên sàn diễn runway nhưng có nhiều bạn đi không đúng. Nếu muốn nghề người mẫu của mình chuyên nghiệp hơn thì trước khi tham gia những sàn diễn runway, nên có vài buổi dạy lại để các bạn Hoa hậu diễn tốt hơn".

Siêu mẫu Anh Thư: Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại - Ảnh 3.

Anh Thư được biết đến là một trong những siêu mẫu "đời đầu" của làng thời trang Việt. Không chỉ ghi dấu trên sàn diễn mà cô còn để lại nhiều ấn tượng khi tham gia vào lĩnh vực điện ảnh

Siêu mẫu Anh Thư: Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại - Ảnh 4.

Trước khi làm huấn luyện viên chương trình người mẫu, Anh Thư cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo ở các cuộc thi Hoa hậu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm