Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/10/2019

Lãng mạn, nồng nhiệt, cháy bỏng và độc đáo là những từ có thể dùng để diễn tả cho "Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân" tổ chức tại nhà hàng trên Tây Hồ ngày 29/09/2019 vừa qua.

Mùa thu Hà Nội với cái tiết trời se lạnh, man mác này thật khiến con người ta muốn sánh đôi bên người mình yêu thương. Nắm bắt được tâm lí này, tối qua (29/09) đã có hơn 200 cặp tình nhân tham dự chương trình "Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân" được đơn vị Dorry Jewelry tổ chức tại một nhà hàng ở Tây Hồ.

Sau khi checkin tại backdrop của chương trình, các cặp tình nhân nhanh chóng tìm được chỗ ngồi trong không gian sang trọng, lãng mạn của nhà hàng. Chương trình tuy chưa diễn ra nhưng sự lãng mạn, tình tứ đã tràn ngập căn phòng tiệc này.

Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân - Ảnh 1.

Các cặp đôi phấn khích tham gia trò chơi

Sau khi dự tiệc tối trên bàn ăn trải cánh hoa hồng kết hợp cùng rượu vang, ánh đèn lung linh huyền ảo. Các cặp đôi cùng nhau tham gia những trò chơi đầy phấn kích, táo bạo mà không kém phần "tình" do BTC đưa ra. Tại đây, sự gắn kết, yêu thương của 99 cặp đôi đã được thể hiện rõ nét một cách vô cùng đặc sắc. Điều đặc biệt hơn cả là 99 cặp tình nhân trên đều đã đính hôn, đeo trên tay chiếc nhẫn – được coi là kỷ vật của tình yêu và sau đêm hẹn hò độc đáo này họ sẽ cùng nhau về chung một nhà với niềm tin yêu và hạnh phúc.

Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân - Ảnh 2.
Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân - Ảnh 3.

Chương trình "Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân" của Công ty nhẫn cưới Dorry Jewelry đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng đối với các cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân - Ảnh 4.
Siêu lãng mạn: Đêm hẹn hò 99 cặp tình nhân - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14