Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/01/2020

Nguyễn Kim rầm rộ xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội với chương trình khuyến mãi siêu ấn tượng khiến người trẻ ngày càng có cơ hội tiếp cận với thương hiệu điện máy uy tín lâu đời theo cách rất riêng.

Thời điểm cuối năm 2019, hệ thống Nguyễn Kim bắt đầu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thông qua hình ảnh logo mới hiện đại và năng động hơn.

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 1.

Logo cũ của Nguyễn Kim

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 2.

Nguyễn Kim thay đổi bộ nhận diện với hình ảnh logo mới hiện tại

Song song đó là loạt chiến dịch siêu khuyến mãi nhằm thu hút sức mua của người tiêu dùng đồng thời khẳng định các sản phẩm của Nguyễn Kim luôn là bảo chứng cho tiêu chí thương hiệu đi liền chất lượng.

Không dừng lại ở đó, hàng loạt chiến dịch nối tiếp nhau, Nguyễn Kim dần chuyển mình làm mới, hiện đại hóa thương hiệu uy tín lâu năm vốn đã quen thuộc với người Việt. Trong lần ra trận này, Nguyễn Kim đang dần trở nên thân thiện, gần gũi hơn với lớp người tiêu dùng mới từ thế hệ 8x trở về sau.

Bắt đầu từ các video có lượt chia sẻ rộng rãi như câu chuyện Huỳnh Jame thách Nguyễn Kim nhưng cuối cùng anh phải trầm trồ thốt lên bằng đoạn rap cực "chất": "Ở đâu sale nhiều bằng Nguyễn Kim? Thách luôn! Thách luôn".

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 3.
Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 4.

Huỳnh James chơi lớn "thách" luôn Nguyễn Kim

Đến ông chồng khó tính Quốc Trường "Về nhà đi con" luôn khắt khe trong việc chi tiền để mua mới các thiết bị điện máy cho gia đình nhưng đã bị Nguyễn Kim thuyết phục bằng khuyến mãi cực đậm và trải nghiệm dùng thử sản phẩm cực đã.

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 5.
Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 6.

Có thể thấy, mạng xã hội là món ăn tinh thần của nhiều người. Số liệu thống kê gần đây cho biết trung mình người trẻ Việt sử dụng mạng xã hội 7 giờ mỗi ngày. Các vấn đề thời sự, tin tức, vui chơi giải trí, ăn gì, mua gì đều được người dùng nhanh chóng cập nhật. Đây cũng là kênh thông tin nối liền Nguyễn Kim đến đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, không chỉ người nổi tiếng mới chia sẻ ưu đãi tốt của Nguyễn Kim, hàng loạt các page nhiều lượt tương tác cũng "rỉ tai" nhau về chương trình khuyến mãi đầu xuân Canh Tí 2020 siêu khủng.

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 7.
Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 8.

Hãy xem cách Ngoa nói về chính sách "Khách hàng vượt trội" của Nguyễn Kim "bắt trend" đến mức độ nào.

Và độ hưởng ứng, chia sẻ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng mạng về thương hiệu điện máy lâu đời này.

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 9.
Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 10.

Chị chị em em "cà khịa" nhau trên Page này không hề trend cũng phải đưa Nguyễn Kim vào cuộc. Bài viết nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và tương tác của cộng đồng mạng.

Ngay bên dưới, cư dân mạng cũng nô nức vào bình luận "tố" nhau sắm đồ hay thi nhau kể về loạt khuyến mãi, chương trình hậu mãi ai ai cũng biết của Nguyễn Kim nếu thường xuyên cập nhật bảng tin facebook.

Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 11.
Siêu khuyến mãi của Nguyễn Kim được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thương hiệu điện máy lâu năm gần gũi hơn với người trẻ Việt - Ảnh 12.

Hàng loạt các "Hot Page" đều lên tiếng "réo gọi" Nguyễn Kim vì chính sách khuyến mãi quá ư đặc biệt.

Ngày nay, đâu chỉ có các gia đình, các đôi vợ chồng mới cần đến đồ điện máy. Người trẻ hiện đại đều cần đến những công cụ hỗ trợ đắc lực này. Từ chiếc điện thoại smartphone – đồ vật gần như bất ly thân đến laptop làm việc. Hay máy ảnh, loa di động trong những chuyến đi phượt xa cùng bạn bè khắp đất nước. Nhờ đó, cuộc sống của giới trẻ thời đại 4.0 ngày một tiện nghi hơn.

Trong hành trình này, Nguyễn Kim tiếp tục là thương hiệu uy tín lâu đời và là sự lựa chọn hàng đầu giúp mang công nghệ đến gần mọi người hơn, đặc biệt với thế hệ người tiêu dùng trẻ mới.


Chương trình khuyến mãi tết đặc biệt của Nguyễn Kim: https://www.nguyenkim.com/nang-cap-tien-nghi-mung-xuan-nhu-y.html

Hotline: 18006800

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm