Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/07/2020

Siêu hội đồ chơi mô hình là chuỗi siêu ưu đãi đến từ các thương hiệu đồ chơi mô hình, gundam cực đẳng cấp. Người dùng Shopee sẽ có cơ hội mua các đồ chơi mô hình cực chất với giá ưu đãi lên đến 50%++ và cơ hội săn mã voucher miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50.000đ.

Đặc biệt, lướt Shopee, săn ngay mã voucher hoàn xu 10%, lên đến 100.000 xu cho đơn hàng từ 99.000đ.

Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee - Ảnh 1.

Đồ chơi thương hiệu ưu đãi cực lớn cùng hàng ngàn voucher từ các nhà bán hàng nổi bật đã sẵn sàng chào đón bạn đến với Siêu hội đồ chơi mô hình. Tham khảo ngay loạt gợi ý bên dưới nào.

1) Mô hình lắp ráp Gunpla - BANDAI

Giá niêm yết: 569.000đ.

Giá Shopee: 449.000đ.

Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee - Ảnh 2.

Sản phẩm bao gồm nhiều khung nhựa (runners) và các bộ phận (part) được đính kèm trên các khung nhựa để lắp ráp tạo thành mô hình Gunpla hoàn chỉnh. Ngoài ra, các bé có thể kết hợp các bộ phận của Gunpla khác nhau để tạo thành Gunpla theo ý thích. Sản phẩm bao gồm: (1) Mô hình lắp ráp Gunpla - BANDAI - HG 1/144 RX-78-02 Gundam (Gundam the Origin Ver.); (2) Phụ kiện kèm theo và (3) Sách hướng dẫn.

2) Bộ lắp ráp cơ bản Ausini

Giá niêm yết: 398.000đ.

Giá Shopee: 150.000đ.

Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee - Ảnh 3.

Bộ lắp ráp cơ bản Ausini (304 Mảnh Ghép) SY962 là mô hình thu nhỏ lắp ráp giáng sinh, luôn mang lại sức hấp dẫn với các bé. Sản phẩm sẽ mang lại cho bé những phút vui chơi thú vị khi được tưởng tượng và trải nghiệm các nhân vật trong thành phố hiện đại, khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo.

Bộ lắp ghép không những giúp trẻ phát triển toàn diện về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú, thỏa sức sáng tạo với món đồ chơi yêu thích.

Sau khi bé chơi xong, bố mẹ có thể hướng dẫn bé xếp và cất gọn vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

3) Gạch sáng tạo nhà cửa LEGO

Giá niêm yết: 839.000đ.

Giá Shopee: 389.000đ.

Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee - Ảnh 4.

Sáng tạo không giới hạn với bộ LEGO Classic Gạch sáng tạo nhà cửa. Bé sẽ tha hồ sáng tạo nhiều mẫu nhà lớn cho gia đình, một ngọn hải đăng rực rỡ, một lâu đài vững chắc… hoặc bất kỳ mô hình nào theo ý tưởng sáng tạo khác mà bé có thể nghĩ ra.

4) Mô hình lắp ráp Bandai Build Divers - DIVER NAMI

Giá niêm yết: 519.000đ.

Giá Shopee: 259.000đ.

Siêu hội đồ chơi mô hình cực đẳng cấp với ưu đãi khủng đang khuấy đảo Shopee - Ảnh 5.

Sản phẩm gồm các bộ phận của Gunpla (parts) được gắn trên khung nhựa (runners). Các bạn có thể cắt các phần parts ra khỏi runners và lắp thành mô hình hoàn chỉnh theo hướng dẫn bên trong. Việc lắp ráp mô hình vừa thỏa chí vui chơi vừa giúp trẻ có khả năng sáng tạo khi có thể kết hợp nhiều mô hình khác với nhau.

Đặc biệt hôm nay, người dùng Shopee có sử dụng ví AirPay có cơ hội săn thêm mã freeship cho đơn hàng từ 0Đ tại khung giờ 0h và 12h sáng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://shopee.vn/m/airpay.

Mua sắm đồ chơi cực xịn với giá cực hời lại còn được miễn phí vận chuyển và cơ hội hoàn xu giá trị, còn chần chờ gì mà không lướt Shopee ngay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm