"Siêu học bá" đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai?

Thiên An, Theo Phụ nữ số 20:02 26/02/2024

Màn thể hiện của học bá này khiến khán giả thực sự ấn tượng.

Elite League (University War) là một gameshow thực tế về trí tuệ của Hàn Quốc được bàn luận khá nhiều thời gian vừa qua. Đúng như tên gọi, chương trình là "cuộc chiến sinh tồn" giữa các nhóm sinh viên tiêu biểu đến từ những trường đại học top đầu của xứ sở Kim chi là Đại học Quốc gia Seoul (SNU), Đại học Hàn Quốc (KU), Đại học Yonsei, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST), Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH). Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của một nhóm sinh viên đặc biệt đại diện cho Đại học Harvard.

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 1.

Poster của chương trình

Không chiêu trò đâm chọc, không lừa lọc phản bội…, các đội thi sẽ đấu trí với nhau hoàn toàn bằng trí tuệ với mục tiêu chứng minh năng lực cũng như mang về niềm tự hào cho trường mình. Những "học bá" tham gia chương trình đã khiến khán giả theo dõi phải liên tục trầm trồ trước sự thông minh, khả năng tính toán, suy luận, quan sát đỉnh cao cũng như các chiến thuật thi đấu đầy sắc sảo.

24 sinh viên có nam có nữ tham gia Elite League đều là những "học bá" thực thụ, người là "thiên tài lập trình", người là "huyền thoại khoa Toán", người tốt nghiệp thủ khoa từ cấp 1 đến cấp 3… Tuy nhiên, trong số họ có một người được chú ý nhiều hơn cả. Đó chính là chàng trai được mệnh danh "bộ não siêu việt" đến từ Đại học Quốc gia Seoul (SNU) - Jung Hyunbin.

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 2.

Trong số các gương mặt góp mặt tại Elite League...

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 3.

Jung Hyunbin đến từ Đại học Quốc gia Seoul là cái tên nhận được nhiều yêu mến nhất

Gọi Jung Hyunbin là "siêu học bá" bởi anh chàng hoàn toàn xứng đáng với danh xưng đó. Sinh năm 2000, Jung Hyunbin hiện đang là sinh viên Dự bị Y khoa của SNU - ngôi trường top 1 của Hàn Quốc. Đáng chú ý, trước đó, Hyunbin đã 2 lần đỗ vào SNU đều với thành tích thủ khoa. Khi thi vào trường Răng Hàm Mặt (SNU), Hyunbin chỉ sai 4 câu còn với trường Y, anh chàng đạt điểm tuyệt đối ở tất cả các môn. Điểm thi đại học tuyệt đối là một khái niệm hoàn toàn "không tưởng", nhất là ở Hàn Quốc - đất nước vốn nổi tiếng với kỳ thi đại học Suneung được coi là khắc nghiệt nhất thế giới.

Không chỉ khiến người xem ngưỡng mộ mà ngay trong khuôn khổ Elite League, Hyunbin cũng là đối thủ mà tất cả thành viên của các đội thi trường khác phải "dè chừng", không muốn đối chiến trực diện. Nam sinh SNU có tốc độ tính toán nhanh như máy tính, khả năng ghi nhớ và suy luận ấn tượng. Một số lời khen phổ biến nhất dành cho Hyunbin có thể kể đến như: "cấy chip vào não", "thánh Hyunbin", "bộ não siêu việt nhất"...

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 4.

Hyunbin sở hữu list thành tích dài dằng dặc

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 5.

Trong đó nổi bật nhất là việc đạt điểm thi đại học tuyệt đối năm 2021

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 6.

Tại khuôn khổ Elite League, Hyunbin là đối thủ khiến tất cả mọi người dè chừng...

Đồng thời cũng là người anh đáng tin của các đồng đội

Bên cạnh đó, Hyunbin còn giành được nhiều cảm tình bởi sự bình tĩnh, khiêm tốn cùng khả năng lãnh đạo. Là anh lớn trong đội, Hyunbin luôn động viên và là chỗ dựa vững chắc cho 3 thành viên nhỏ tuổi hơn mình.

Đương nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua việc "siêu học bá" này còn rất… điển trai. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt thư sinh và nụ cười răng khểnh điềm đạm, Hyunbin không chỉ chinh phục các cô gái bởi sự thông minh mà còn bởi ngoại hình chuẩn hot boy của mình nữa. Một "học bá" vừa đẹp trai, vừa học giỏi, đến sở thích lúc rảnh rỗi cũng là... tính lũy thừa cho vui thế này, ai mà không mê cho được!

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 8.

Một trong những phân cảnh ấn tượng của Hyunbin trong show: Ngồi tính lũy thừa của 2 để... giết thời gian

Siêu học bá đẹp trai răng khểnh, thi ĐH điểm tuyệt đối gây sốt show trí tuệ đang hot là ai? - Ảnh 9.

Sự thông minh, bản lĩnh và khiêm tốn của Hyunbin nhận về nhiều lời khen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày