Siêu đầu bếp Gordon Ramsay bị hành cho "lên bờ xuống ruộng" bởi món mắt cá kinh dị nằm trong âm mưu "trả thù 7 năm chưa muộn"

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 14:25 14/11/2019

Nếm mật nằm gai suốt 7 năm, cuối cùng James Corden đã "trả thù" được Gordon Ramsay ngay trên sóng truyền hình bằng việc ép siêu đầu bếp này ăn... mắt cá.

Việc ăn mắt cá có thực sự bổ dưỡng và giúp sáng mắt hay không vẫn còn nhiều tranh cãi tuy nhiên để ăn được nó cũng chẳng phải điều dễ dàng đối với một số người. Nhất là đối với người châu Âu, việc ăn mắt của một con gì đó chỉ nghĩ trong đầu thôi cũng đã đủ ám ảnh, nói gì đến việc đưa nó lên miệng. 

Trường hợp dở khóc dở cười nhất chính là Gordon Ramsay, siêu đầu bếp nổi tiếng khi tham gia chương trình The Late Late Show with James Corden đã bị một phen "lên bờ xuống ruộng" với thứ mà nhiều năm về trước, chính Gordon đã biến nó trở thành cơn ác mộng với James. Nếm mật nằm gai suốt 7 năm, cuối cùng James Corden đã "trả thù" được Gordon ngay trên sóng truyền hình.

Chuyện kể rằng, trong một tập của chương trình The F Word cách đây 7 năm do Gordon Ramsay làm host, siêu đầu bếp "Hell's Kitchen" đã dụ James rằng nếu cậu ăn mắt cá thì Gordon sẽ chiêu đãi cả gia đình James tại một trong những nhà hàng của mình. Bạn biết đấy, chuỗi nhà hàng nổi tiếng và sang chảnh bậc nhất của Gordon ai mà không muốn bước vào, lại còn được chính chef Ramsay ngỏ lời mời ăn miễn phí thì quả là cơ hội có 1-0-2. Ấy thế là James đã nhắm mắt cho đại miếng mắt cá vào miệng và kết quả là anh đã nhổ nó ra ngay lập tức. Nhưng Gordon cũng chỉ bảo ăn chứ đâu có dặn James phải nuốt, thế là hoàn thành thử thách rồi đúng không?

Gordon Ramsay eats a disgusting serving of revenge

Chuyện hôm nay sẽ chẳng xảy ra nếu ngày hôm qua ta không buột miệng. Vâng, chẳng hiểu thế nào mà siêu đầu bếp của chúng ta đã quên đi lời hứa ngày xưa. Thậm chí, đến bố mẹ của James cũng nói rằng mình vẫn nhớ như in lời hứa ấy mà chẳng thấy nhân vật chính đả động gì. Thì ra sự lém lỉnh và hài hước là gia truyền, bố của James nhanh chóng nói rằng:"Này Ramsay, tôi biết cậu có một nhà hàng rất đẹp ở Hollywood và chúng tôi rảnh vào tối thứ bảy này đó".

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay bị hành cho lên bờ xuống ruộng bởi món mắt cá kinh dị nằm trong âm mưu trả thù 7 năm chưa muộn - Ảnh 2.

Bố mẹ của James Cordon cũng "bắt nhịp" luôn và ngay.

Thôi xong, thất hứa với phụ huynh thật không hay chút nào và đây là cái giá mà Gordon phải trả. "Nào Gordon, 7 năm rồi và giờ thì anh hãy ăn con mắt này đi", James tỏ ra khoái chí và lôi ngay ra một cái mắt cá đã được chuẩn bị sẵn cho tiết mục "trả thù" này.

Hãy cảm nhận những gì mà anh đã từng đối xử với tôi đi!

Chẳng còn gì để biện hộ, Gordon gắt gỏng và khó tính trong bếp giờ lại đành ngậm ngùi ăn đại để hóa giải mối "thâm thù". Thiết nghĩ cho một miếng vào miệng rồi uống nước cho trôi nhưng có lẽ Gordon đã không thể chịu nổi mà phun luôn cả ra bàn khiến cả khán giả và khách mời kế bên cười muốn té ghế. Còn James hẳn là người đắc chí nhất rồi, "hạ" được siêu đầu bếp Gordon Ramsay ngay trên sóng truyền hình cơ mà.

Dẫu ở châu Á, nhiều người cho rằng ăn mắt cá rất bổ dưỡng, giúp sáng mắt tuy nhiên với người châu Âu, họ sẽ thấy việc này vô cùng đáng sợ và kinh dị. Nhưng lần này James đã chơi ác quá, nếu như trước đây anh được ăn mắt cá từ món cá hấp nóng hổi ở trên bàn thì Gordon lại phải ăn một cái mắt cá được chuẩn bị sẵn chẳng biết từ bao giờ nhưng đảm bảo nó đã trở nên nguội ngắt và có mùi tanh khiến Ramsay phải nhăn mặt quay đi. Với chiêu "trả thù" 7 năm chưa muộn của James Cordon, siêu đầu bếp Gordon Ramsay đã phải nhận trái đắng rồi!

Cười người hôm trước, hôm sau người cười là có thật.

Nguồn: The Late Late Show with James Cordon

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày