Siêu Chợ Sen Đỏ - 6 năm một hành trình phát triển vượt bậc

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/05/2018

Xuất phát từ một dự án thử nghiệm của Tập đoàn FPT, Siêu Chợ Sen Đỏ đã liên tục bứt phá trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Ra đời từ dự án thử nghiệm của FPT năm 2012. Đến năm 2014 cái tên Sen Đỏ mới được dư luận chú ý qua thương vụ mua lại 123mua.vn từ tập đoàn VNG, đánh dấu bước chuyển mình lớn của sàn thương mại điện tử này. Đến nay, Sen Đỏ tròn 6 năm thành lập, liên tục gây ấn tượng với tốc độ tăng trưởng gấp 3 mỗi năm.

Ứng dụng công nghệ, cải thiện chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, Sen Đỏ là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ AI - trí tuệ nhân tạo vào các công cụ giúp tối ưu chất lượng quản lý các shop kinh doanh online, thanh lọc và đào thải nhanh chóng các shop kém chất lượng, bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi khách hàng.

Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6, Sen Đỏ tung loạt ưu đãi khủng tri ân khách hàng

Siêu Chợ Sen Đỏ - 6 năm một hành trình phát triển vượt bậc - Ảnh 1.

Chương trình sinh nhật Sen Đỏ khởi động từ 21 - 31/05

Tưng bừng cùng không khí ngày sinh nhật, Sen Đỏ thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Không chỉ khuyến mãi giá khủng lên đến 50% bắt đầu khởi động từ ngày 21/05. Mà đỉnh điểm, Sen Đỏ còn tung ra hàng loạt Super Flash Deal trong 3 ngày 29-30-31/5 với các mệnh giá 6k, 66k, 666k chưa từng có trong năm.

Ngoài ra, với dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 này, các shop bán hàng trên Sen Đỏ tung ra loạt mã giảm giá khuyến mãi cho tất cả các ngành hàng, từ thời trang đến công nghệ... nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm ưu đãi nhất. Chương trình tặng mã giảm giá khách hàng bắt đầu từ 21/05 - 31/05, thông qua các mini game đầy vui nhộn, hấp dẫn.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Sen Đỏ liên tục cải thiện các chính sách hỗ trợ người bán lẫn người mua. Ngoài chính sách miễn phí vận chuyển xuyên suốt hàng tháng cho khách hàng, Sen Đỏ đặc biệt miễn phí vận chuyển không giới hạn duy nhất trong 3 ngày 29-30-31/05.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm trực tuyến tiện ích hàng đầu và các gói ưu đãi hấp dẫn từ Sen Đỏ (sendo.vn).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm