Sĩ Thanh tung clip "đập hộp hàng hiệu" cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake

Boredom, Theo Helino 11:15 14/09/2019

Quá nhiều ý kiến đều cho rằng toàn bộ đồ mang danh Louis Vuitton hay Chanel, Dior mà Sĩ Thanh sử dụng để quay đều là rởm.

Vâng. Người người "đập hộp", nhà nhà "đập hộp". Từ Nữ hoàng thị phi như Ngọc Trinh, "cô em trendy" như Khánh Linh cho đến Mina Phạm - cô vợ 2 đang nức tiếng của đại gia Minh Nhựa cũng đều "đập hộp".

Thế là Sĩ Thanh cũng "đập hộp".

Ngày 8/9 vừa qua, giọng ca "Oh My Chuối" ra mắt clip ngắn về công đoạn "đập hộp" hàng hiệu Dior, Chanel, Louis Vuitton... trên kênh cá nhân của mình thuộc Youtube. Qua gần một tuần lễ thì hiện clip đã thu về gần nửa triệu view. Đây có thể cũng được coi là một thành tích đáng nể.

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 1.

Clip "đập hộp" của Sĩ Thanh với những thương hiệu nổi tiếng khắp 5 châu 4 bể.

Có điều nửa triệu view thu về cũng chưa hẳn là định mức để tô đỏ gạch chân cho thói chất chơi sang trọng của khổ chủ. Bởi trong dăm ngày qua, dân tình lũ lượt dấy lên điều tiếng về độ xịn của những món đồ hiệu xuất hiện cùng Sĩ Thanh. Cá biệt, một số nhân vật có tiếng còn chỉ điểm thẳng rằng cô đang dùng đồ fake để "làm màu" cho bản thân.

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 2.

Nữ MC/doanh nhân Moon Doãn đã đăng tải ngay một bài "bóc" Sĩ Thanh dùng toàn đồ fake để ghi hình clip "đập hộp", đã thế còn mượn danh nghĩa hàng hiệu để Pr trá hình cho 1 thương hiệu kém tiếng.

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 3.

Ca sỹ Uyên Linh với dòng bình luận ngắn gọn rằng "từ đầu chí cuối" đoạn clip toàn đồ giả, cá biệt chiếc túi Locky của Louis Vuitton trông rất "ba chấm".

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 4.

Quá nhiều ý kiến đều cho rằng toàn bộ đồ mang danh Louis Vuitton hay Chanel, Dior mà Sĩ Thanh sử dụng để quay đều là rởm.

Ngay cả trên trang Youtube, công chúng cũng cảm thấy lạ kỳ trước sự vụ này. Một số người còn thấy làm lạ vì đống phụ kiện mà Sĩ Thanh khoe trông không những không quá xịn mà lại còn rởm lộ liễu như fake hạng 2 hạng 3 bán đầy ngoài đường.

Liên lạc với chính chủ nhân của lời đấu tố - Moon Doãn, chúng tôi đã nhận được câu trả lời khá quyết liệt của chị về sự vụ đang xảy ra xung quanh Sĩ Thanh:

"Tôi thấy là khi mình định hình công việc của mình là người nổi tiếng, có fan, có sức ảnh hưởng thì không nên lừa dối follower bằng những giá trị ảo. Vấn đề không phải là chiếc túi, cái kính fake được khoe giá auth, mà vấn đề hành động đó sẽ làm cho những người trẻ (teen, học sinh, sinh viên) nhìn vào đó và tin là cuộc sống dễ dàng quá. 1 tháng bỏ ra nửa tỉ mua sắm rồi đầu óc các em cũng thật trên mây, ảo tưởng về cuộc sống và giá trị đồng tiền.

Còn tại sao là fake? Câu trả lời là khi bạn trải nghiệm đủ để biết auth là như thế nào, giá trị ở đâu, tại sao nó đắt thì nhìn fake vẫn sẽ biết thôi. Mấy túi kia thì nhìn form túi, độ dày đế túi và quai túi là biết fake rồi. Đồ của sĩ thanh thì chắc bán trong chợ Bến Thành nên nhìn biết liền."

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 6.

Ngay từ đầu clip, Sĩ Thanh đã trưng trổ một chiếc túi nhái lộ liễu. Đây là túi 30 Montaigne Dior Oblique có giá thị trường rơi vào khoảng 69 triệu đồng.

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 7.

So với hàng xịn thì sản phẩm trên tay của cô nàng có kiểu dáng ọp ẹp, dây quai nhăn nheo, dust bag còn chẳng có logo.

Moon Doãn còn chỉ điểm ngay một nghi vấn to đùng đùng khác trong clip: "Ví dụ nhìn vào kính Millionaire 1.1 mà có trích dẫn hình Hồ Ngọc Hà đeo đẹp nên mua theo. Kính chị Hà là auth và có thể thấy ở bản này, kính đó mặt kính có tráng gương, còn của ST fake thì không tráng gương. Một điểm nữa là nếu soi kĩ cầm trên tay, thì chắc chắn logo trên kính mà Sĩ Thanh khoe sẽ khác logo kính auth. Logo auth nó sẽ dập có vân cát, còn kính fake logo dập trong suốt và hơi vỡ. Với gọng kính auth chắc ở form kính này, mở ra nó không lỏng lẻo như trong clip."

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 8.

Khen rằng kính 18 triệu đồng này được Hồ Ngọc Hà đeo quá đẹp...

Sĩ Thanh tung clip đập hộp hàng hiệu cho vừa với chị em nhưng lại bị chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake - Ảnh 9.

... nên Sĩ Thanh cũng sắm một thứ cho khỏi thua chị kém em. Nào ngờ...

Được biết, Moon Doãn vốn là một tay chơi hàng hiệu nức tiếng ở Sài Thành. Cô đã từng can qua nhiều sự vụ đấu tố hàng nhái ầm ĩ và thường giành được thế thượng phong bởi kinh nghiệm dày dặn và kiến thức khá uyên thâm về hàng hiệu, được giới mộ điệu hết mực tin tưởng. Bên cạnh đó thì cô còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật thanh thế của Vbiz như Uyên Linh, Lê Minh Ngọc...

Moon Doãn và Uyên Linh - 2 lá cờ đầu trong công cuộc "bóc phốt" Sĩ Thanh lần này.

Hiện chúng tôi cũng đã chủ động liên lạc với bên Sĩ Thanh, tuy nhiên vẫn chưa nhận được phản hồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày