ShowMaker đặt mục tiêu có danh hiệu cùng DK ở mùa giải 2023

Tùng Hoàng, Theo Thể thao & Văn Hóa 13:01 13/11/2022

(Thethaovanhoa.vn) - ShowMaker cảm thấy có lỗi với người hâm mộ khi DK không có danh hiệu nào tại mùa giải vừa qua.

Đối với đội tuyển DWG KIA, mùa giải 2022 thực sự là giai đoạn vô cùng khó khăn. Ngay từ đầu mùa giải, DK mất dần những thành viên quan trọng với nhiều lý do khác nhau. Trong khi đó, những sự lựa chọn thay thế như Burdol, Deokdam, Kellin lại không thi đấu như kỳ vọng.

ShowMaker đặt mục tiêu có danh hiệu cùng DK ở mùa giải 2023 - Ảnh 1.

DK đã trải qua một mùa giải cực kỳ khó khăn - nguồn: LCK

ShowMaker thừa nhận thất bại

Vì vậy sau khi mùa giải 2022 kết thúc, DK chưa thể có thêm bất kỳ danh hiệu nào. Đây là một thành tích đáng buồn với những người hâm mộ DK bởi đội tuyển này vẫn sở hữu các cá nhân xuất sắc.

Sau khi CKTG 2022 kết thúc, tuyển thủ Đường Giữa của DK - ShowMaker đã lên tiếng thừa nhận thất bại ở mùa giải 2022 và xin lỗi người hâm mộ. Anh cũng hứa rằng DK sẽ giành danh hiệu ở mùa giải 2023 để đáp lại tình cảm từ phía người hâm mộ.

ShowMaker đặt mục tiêu có danh hiệu cùng DK ở mùa giải 2023 - Ảnh 2.

ShowMaker hứa với người hâm mộ rằng DK sẽ có danh hiệu ở mùa giải 2023 - nguồn: LoL Esports

ShowMaker sẽ đứng dậy sau thất bại?

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ DK vì đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Mùa giải 2022 đã khép lại một cách không thể buồn hơn khi chúng tôi bị loại sớm khỏi CKTG. Tôi hứa với các bạn rằng cả đội sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và giành được danh hiệu ở mùa giải sau" - ShowMaker chia sẻ trên trang cá nhân.

ShowMaker đặt mục tiêu có danh hiệu cùng DK ở mùa giải 2023 - Ảnh 3.

ShowMaker và Canyon vẫn là những đầu tàu của DK tại mùa giải sắp tới - nguồn: LoL Esports

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều tin đồn chuyển nhượng nói rằng DK sẽ sở hữu những tuyển thủ giỏi. Hy vọng rằng đội tuyển này sẽ sớm công bố những tuyển thủ chất lượng và hướng đến việc giành thêm danh hiệu tại mùa giải sắp tới.