Showbiz thế giới có 2 tin vui liên tiếp: Tài tử "Harry Potter" và Nat "Tình yêu không có lỗi" đồng loạt đón con gái chào đời

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 15:39 08/05/2020

Nam diễn viên "Harry Potter" Rupert Grint và tài tử "Tình yêu không có lỗi" Bie KPN đều chào đón những tiểu công chúa mới ra đời vào hôm nay trong niềm hạnh phúc vỡ oà.

Hôm nay, làng giải trí thế giới liên tiếp đón nhận 2 tin vui từ 2 nam tài tử đình đám. Theo Dailymail, nam diễn viên "Harry Potter" Rupert Grint và bạn gái diễn viên Georgia Groome đã chính thức chào đón con đầu lòng. Được biết, bé nhà Ron là con gái, khoẻ mạnh và xinh xắn. Cặp đôi vẫn chưa quyết định đặt tên gì cho bé. Bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, đến giờ Rupert và Georgia vẫn chưa kết hôn nhưng quyết định ở bên nhau, xây dựng gia đình.

Trong một diễn biến khác tại Thái Lan, vợ chồng tài tử "Tình yêu không có lỗi" Bie KPN và Gubgib (Sumonthip Hsu/Sumonthip Leungutai) cũng đã đón tiểu công chúa thứ 2 vào hôm nay. Bé tên là Lalina Hsu, nặng 3,060 gram. Cặp đôi này chính thức cưới hỏi trong hôn lễ hoành tráng vào ngày 6/3/2016, nhưng lại vướng phải không ít thị phi vì Gubgib vốn là tình cũ của Mario Maurer.

Vợ chồng "Ron" Rupert Grint đã chính thức chào đón con đầu lòng vào hôm nay. Ai ngờ được rằng cậu nhóc tóc đỏ đầy đáng yêu năm xưa trong "Harry Potter" đã lên chức cha

Showbiz thế giới có 2 tin vui liên tiếp: Tài tử Harry Potter và Nat Tình yêu không có lỗi đồng loạt đón con gái chào đời - Ảnh 3.

Gubgib bật khóc khi hạ sinh con thứ 2 cho tài tử Bie KPN. Vợ chồng tài tử "Tình yêu không có lỗi" vô cùng hạnh phúc

Showbiz thế giới có 2 tin vui liên tiếp: Tài tử Harry Potter và Nat Tình yêu không có lỗi đồng loạt đón con gái chào đời - Ảnh 4.
Showbiz thế giới có 2 tin vui liên tiếp: Tài tử Harry Potter và Nat Tình yêu không có lỗi đồng loạt đón con gái chào đời - Ảnh 5.

Bie KPN khoe ảnh con gái đầu lòng bên em bé mới sinh cực đáng yêu

Nguồn: Dailymail, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm