Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram

OFF, Theo Helino 21:54 23/10/2019

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu có những động thái mới, trở lại với cuộc chiến ly hôn gây sốc.

Nhiều ngày qua, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chìm dần vì showbiz Hàn có không ít biến động. Tuy nhiên động thái của cặp vợ chồng này suốt 2 ngày qua cho đến tận hôm nay đã thu hút sự chú ý lớn. Trong khi "nàng cỏ" tung bài phỏng vấn cự tuyệt với chồng thì Ahn Jae Hyun lại mới có một động thái mới nhất, đó chính là xoá sổ toàn bộ bài đăng và khiến Instagram "sạch bong trắng bóng". 

Từ những hình ảnh về người cũ cho đến bài đăng chia buồn trước vụ tự tử của Sulli và bài đăng đáp trả lại vợ, tất cả đã bị xoá sạch. Sau vụ Sulli qua đời vì áp lực dư luận, fan càng lo lắng hơn về động thái này của Ahn Jae Hyun vì nam tài tử bị dân tình "ném đá", chỉ trích thậm tệ sau khi bị vợ tố ngoại tình.

Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram - Ảnh 1.
Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram - Ảnh 2.

Hiện tại Goo Hye Sun đã khẳng định nộp bằng chứng ngoại tình của Ahn Jae Hyun lên tòa án, trong khi đó Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện ly hôn nữ diễn viên. Trong vụ lùm xùm lần này, Ahn Jae Hyun luôn giữ thái độ im lặng mặc kệ vợ tố cáo với hàng loạt bằng chứng chấn động.

Nguồn: IG, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm