Show thực tế Hàn về chuyện ly hôn của sao chưa lên sóng đã thị phi: "Đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không?"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 24/09/2020

Chương trình We Got Divorced sắp lên sóng truyền hình Hàn Quốc nhận nhiều chỉ trích vì nội dung khai thác chuyện ly hôn quá kỳ quặc.

Theo tờ YTN (Hàn Quốc), chương trình We Got Divorced với chủ đề chuyện ly hôn của người nổi tiếng, được khai thác dưới góc nhìn mới lạ sẽ lên sóng truyền hình vào thời gian sắp tới. Show thực tế được nhào nặn dưới bàn tay của hai nhà sản xuất Lee Kook Yong (show Taste Of Love) và Jung Sun Young (show 2 Days 1 Night).

2 khách mời đầu tiên tham gia chương trình là cặp diễn viên Lee Young Ha và Sunwoo Eun Sook. Cặp đôi về chung một nhà vào năm 1981 và bất ngờ tuyên bố chia tay sau 26 năm chung sống. Hậu ly hôn, hai nghệ sĩ từng góp mặt trong một chương trình Dongchimi của đài MBN vào tháng 5 vừa qua.

Show thực tế Hàn về chuyện ly hôn của sao chưa lên sóng đã thị phi: Đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không? - Ảnh 1.

Lee Young Ha và Sunwoo Eun Sook sẽ là 2 khách mời đầu tiên trải lòng về chuyện ly hôn tại We Gỏ Divorced

Show thực tế Hàn về chuyện ly hôn của sao chưa lên sóng đã thị phi: Đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không? - Ảnh 2.

Tháng 5 vừa qua, hai nghệ sĩ góp mặt cùng con trai và con dâu trên sóng truyền hình sau 13 năm ly hôn

Khai thác một chủ đề mới lạ, đột phá nhưng We Got Divorced đang nhận được rất nhiều ý kiến phản đối từ phía cư dân mạng. Đa số khán giả cho rằng, đưa chủ đề ly hôn của những người nổi tiếng lên sóng truyền hình là một việc làm khá nhạy cảm và không phù hợp.

Show thực tế Hàn về chuyện ly hôn của sao chưa lên sóng đã thị phi: Đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không? - Ảnh 3.

Nhiều bình luận chỉ trích mạnh mẽ nội dung của chương trình bởi chuyện ly hôn của giới showbiz không phải lúc nào cũng diễn ra êm đẹp và kết thúc trong vui vẻ

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chuyện ly hôn cũng đem ra làm show GIẢI TRÍ được à?

- Rảnh quá nhỉ? Làm như ai cũng vui vẻ trò chuyện như hai người bạn sau ly hôn vậy?

- Hết trò rồi à? Dù khán giả có tò mò thế nào về việc cá nhân của người nổi tiếng đi nữa nhưng làm như này có phải quá đáng lắm không?

- Thật sự lên làm gì thế? Hãy mong sẽ là show chia sẻ kinh nghiệm để các gia đình khác hạnh phúc hơn nhưng mà tôi tự hỏi, mấy gia đình đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không?

- Vậy cùng chờ xem chương trình này đi chặng đường dài bao nhiêu!

Theo tờ TV Chosun, chương trình hiện đang hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị lên sóng. Liệu We Got Divorced có đủ sức khiến khán giả truyền hình thay đổi suy nghĩ trong thời gian tới?

Nguồn: K Crush, Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm