Show thực tế đình đám của Hàn Quốc phải dừng quay hình vì thời tiết quá nóng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/08/2018

Nhiệt độ ở Seoul tăng cao khiến cho toàn bộ ê-kíp "2 Days & 1 Night" phải dừng quay để đảm bảo sức khỏe.

Vào ngày 2/8, một nguồn tin từ đài KBS cho biết: "Chúng tôi sẽ dành một chút thời gian để ê-kíp 2 Days & 1 Night (2 ngày 1 đêm) nghỉ ngơi vì khí hậu mùa hè hiện đang rất nóng và mọi việc sẽ được thực hiện trong tuần này vì nhiệt độ đang lên khá cao".

Nguồn tin giải thích thêm: "Chúng tôi quyết định dừng quay hình để đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn cho toàn bộ ê-kíp". Buổi ghi hình cho chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 3 và 4/8 nhưng nhiệt độ ở Seoul hiện đang lên đến 39.6 độ C, mức cao nhất của thành phố này ghi nhận được trong thời gian 111 năm.

Show thực tế đình đám của Hàn Quốc phải dừng quay hình vì thời tiết quá nóng - Ảnh 1.
Show thực tế đình đám của Hàn Quốc phải dừng quay hình vì thời tiết quá nóng - Ảnh 2.

Các thành viên hiện tại của "2 Days & 1 Night"

Mặc dù buổi quay hình phải tạm dừng nhưng thời gian lên sóng sẽ không bị ảnh hưởng vì còn khá nhiều phần đã quay nhưng chưa được lên sóng, bao gồm cả tập phim có sự tham gia của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa. Buổi quay hình tiếp theo cho "2 Days & 1 Night" dự kiến sẽ vào tuần thứ 3 của tháng 8.

2 Ngày & 1 Đêm (2 Days & 1 Night) là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc phát sóng trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 5 tháng 8 năm 2007. Các thành viên chính thức hiện tại là Kim Jongmin, Cha Taehyun , Kim Joonho, Defconn, Yoon Shiyoon và Jung Joonyoung. Ý tưởng chính là giới thiệu nhiều địa điểm được yêu thích khác nhau tại Hàn Quốc cho khán giả theo dõi.

(Nguồn: Soompi)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm