Show sống còn nổi tiếng Hàn Quốc chính thức bị khai tử sau 9 năm lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 26/05/2020

Show thực tế "Laws of the Jungle" chính thức nói lời tạm biệt khán giả truyền hình Hàn Quốc cũng như thế giới sau 9 năm lên sóng vì đại dịch Covid-19.

Với nội dung khai thác cuộc sống sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã, "Laws of the Jungle" từng gây sốt truyền hình Châu Á những năm gần đây. Lên sóng tập đầu tiên vào tháng 10 năm 2011, chương trình nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, toàn bộ lịch trình ghi hình và biên tập đều phải tạm ngưng. Sau khi thảo luận, nhà sản xuất đã đi đến quyết định đặt dấu chấm hết cho chương trình 9 năm tuổi. Đội ngũ sản xuất sẽ tạm nghỉ và trở lại với một chương trình hoàn toàn mới mẻ khi dịch bệnh được kiểm soát.

Show sống còn nổi tiếng Hàn Quốc chính thức bị khai tử sau 9 năm lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch - Ảnh 1.

Do ảnh hưởng của Covid – 19, "Laws of the Jungle" buộc phải nói lời chia tay với khán giả truyền hình

Show sống còn nổi tiếng Hàn Quốc chính thức bị khai tử sau 9 năm lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch - Ảnh 2.

Chương trình góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh thiên nhiên và con người Hàn Quốc

Như vậy, sau 9 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình, "Laws of the Jungle" chính thức nói lời tạm biệt trong tiếc nuối. Show truyền hình tên tuổi của đài SBS từng gây sốt với những màn khoe mặt mộc đi vào lịch sử hay bản năng mạnh mẽ giữa hoàn cảnh khắc nghiệt. Chương trình chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như một khoảng trống khó có thể được lấp đầy.

Show sống còn nổi tiếng Hàn Quốc chính thức bị khai tử sau 9 năm lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch - Ảnh 3.

"Laws of the Jungle" đánh dấu những màn khoe mặt mộc đi vào lịch sử của dàn mỹ nhân Kbiz

Những giây phút khiến người xem "muốn độn thổ"

Cũng không thể không nhắc tới những khoảnh khắc khoe body khiến fan xịt máu mũi

Quan trọng nhất, ý chí mạnh mẽ và bản lĩnh sinh tồn của các khách mời chính là điểm sáng đáng nhớ nhất xuyên suốt chương trình này

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm