Show diễn dành cho người thiết tha được chú ý: Model vừa catwalk vừa truyền nước, người khác lại tự sướng nhiệt tình

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/09/2019

Bên cạnh những thiết kế mới mẻ thì màn catwalk có một không hai chính là yếu tố giúp show diễn của Kimhēkim tạo được dấu ấn khó phai tại Paris Fashion Week lần này.

Paris Fashion Week không chỉ là nơi hội tụ những tinh hoa của các thương hiệu lớn trên thế giới mà còn là nơi sản sinh ra bao màn catwalk độc dị, nói cách khác là "có một không hai". Cách đây không lâu, thương hiệu Kimhēkim từng khiến giới mộ điệu "quỳ" với thiết kế giày nơ siêu to khổng lồ thì giờ đây, họ lại tiếp tục khiến người ta á khẩu vì sự xuất hiện chất đét của dàn mẫu trên sàn runway. 

Với chủ đề là "Attention Seeker", hiểu nôm na là những người cố gây sự chú ý, nhiều chân dài diễn cho Kimhēkim đã thong dong vừa catwalk vừa cầm gậy tự sướng trước mặt bàn dân thiên hạ... Ừ thì thiết tha được chú ý mà, đúng người đúng chủ đề, tưởng vô lý mà hợp lý vô cùng.

Show diễn dành cho người thiết tha được chú ý: Model vừa catwalk vừa truyền nước, người khác lại tự sướng nhiệt tình - Ảnh 2.

Nhưng đó chưa là gì quí bạn gần xa và các vị thương mến ơi, xen lẫn trong những pha tự sướng ngay trên sàn diễn, có mẫu còn vừa đi vừa truyền nước đây này!!!

Khi mà chúng ta vẫn còn đang mê mải "truyền thái y" thì người ta lại vừa catwalk vừa truyền nước. Ý tưởng chất số hai thì ai dám ngoi lên số 1 bây giờ??? Chưa nói tới đồ đẹp hay không, chất liệu xịn hay rởm, phom dáng tinh tế hay thô kệch mà chỉ tính riêng phong cách catwalk độc lạ thế này là Kimhēkim đã ghi điểm nhiều lắm luôn rồi.

Những bước đi dứt khoát như thay lời muốn "bệnh thì cũng phải luôn đẹp nhé các mẹ"...

Một số thiết kế trong BST Xuân/Hè của thương hiệu Kimhēkim.

Show diễn dành cho người thiết tha được chú ý: Model vừa catwalk vừa truyền nước, người khác lại tự sướng nhiệt tình - Ảnh 6.

NTK Kiminte - "linh hồn" của thương hiệu này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày