Shopping thông thái là phải biết né 4 kiểu quần "oan nghiệt" này, nếu không, đường ăn mặc của bạn sẽ đi vào bế tắc

Thư Hân, Theo Nhịp Sống Việt 08:16 02/05/2022

Kể cả những mẫu quần này có được sale đẫm cỡ nào đi chăng nữa, bạn cũng tuyệt đối đừng mua.

4 kiểu quần sau đây không chỉ hết thời mà còn đồng bóng và khó mặc. Cỡ người mẫu, ngôi sao hoặc các fashionista thì may ra mới có thể "xử đẹp", chứ chị em chúng mình thì phải quyết "say no" nha!

1. Quần jeans thêu họa tiết hoa lá

Item xứng đáng gạch tên đầu tiên phải kể đến những chiếc quần jeans thêu hoa lá, rồng phượng. Dù bạn có cố gắng mix match cỡ nào thì ngay khi diện lên trông cũng sến súa và bị âm điểm thời trang. Vậy nên nếu vô cùng bắt gặp kiểu quần này, thậm chí thấy sale "điên đảo" thì bạn cũng cần né ngay lập tức.

Shopping thông thái là phải biết né 4 kiểu quần oan nghiệt này, nếu không, đường ăn mặc của bạn sẽ đi vào bế tắc - Ảnh 1.

Thay vào đó, bạn có thể gật đầu với những kiểu quần trơn màu, ống đứng hay dáng rộng đều "okelah". Và chỉ cần mix đơn giản với một chiếc áo phông thôi là bạn đã thẳng bước vào con đường mặc đẹp.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 1
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 3
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 4

2. Quần da beo

Quần họa tiết da beo không xấu nhưng không phải là lựa chọn tốt để bạn sắm bởi vì nó rất khó diện. Chưa kể đến khoản chiếc quần này khiến bạn trở nên "đồng bóng" và khá "ô dề" nếu không biết phối. Vậy nên đây là item bạn rất nên cho "ra rìa" nhé.

Shopping thông thái là phải biết né 4 kiểu quần oan nghiệt này, nếu không, đường ăn mặc của bạn sẽ đi vào bế tắc - Ảnh 6.

3. Quần nhung màu mè, sáng loáng

Mùa hè mặc quần nhung là đã thấy sai trái, lại thêm combo màu mè sến sẩm thì đúng là "ối giời ơi". Nếu không phải là một cao thủ trong khoản phối đồ và "chơi" với những item khó thì tốt nhất bạn cứ nên tránh thật xa kiểu quần này.

Shopping thông thái là phải biết né 4 kiểu quần oan nghiệt này, nếu không, đường ăn mặc của bạn sẽ đi vào bế tắc - Ảnh 7.

Tuy nhiên, bạn chưa hết hy vọng đâu bởi vẫn có thể sắm kiểu quần trendy đó nhung tăm màu trơn. Mẫu quần này vừa dễ mặc lại tôn dáng hơn rất nhiều.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 5
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - quần nên mặc - 6

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/shopping-thong-thai-la-phai-biet-ne-4-kieu-quan-oan-nghiet-nay-neu-khong-duong-an-mac-cua-ban-se-di-vao-be-tac-20220501231722489.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày