Shop bát đĩa nhà giàu của Thái Công rần rần trên TikTok: Người định "bom" hàng, kẻ chờ sale để săn deal 1k

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 08:47 05/01/2024

Dù mức giá các sản phẩm đều rất cao, thế nhưng dân mạng ai cũng tỏ ra thích thú trước shop bát đĩa mà Thái Công vừa ra mắt trên TikTok.

Vừa mới đây, NTK Thái Công đã bất ngờ chia sẻ về shop bán các sản phẩm bát đĩa và đồ gia dụng của mình trên TikTok. Điều khiến ai xem cũng phải trầm trồ chính là giá của các sản phẩm này. Ngay cả NTK Thái Công cũng nhấn mạnh điều này trong một video rằng: "Thái Công mới mở một shop trên TikTok và có nhiều người đọc con số không được vì con số dài quá. Chắc các bạn cần thêm một cái kính lúp để đọc cái giá trị nó dễ dàng hơn".

Quả thật, mức giá của các sản phẩm này khiến ai xem cũng nghĩ rằng đó là shop dành cho nhà giàu, điển hình như dụng cụ gắp đá có giá 10 - 12 triệu, hay một bộ ấm chén có giá tới 70 triệu, thậm chí là 134 triệu...

Một số sản phẩm tại shop Thái Công trên TikTok (Ảnh chụp màn hình)

Dù toàn là các sản phẩm có mức giá "hoa mắt chóng mặt", thế nhưng dân mạng lại rất thích thú với điều này. Video mà Thái Công giới thiệu shop đồ của mình nhanh chóng nhận được gần 5 triệu lượt view sau 10 tiếng đăng tải.

Càng thú vị hơn khi dân mạng thi nhau bình luận về shop đồ nhà giàu của NTK Thái Công. Bên cạnh những bình luận trầm trồ trước mức giá cao ngất ngưởng thì có người chia sẻ rằng mình lỡ ấn nhầm đặt mua 1 chiếc nến thơm (có giá trên 1,3 triệu đồng), không biết có nên "bom" hàng không. Hay một tài khoản khác hài hước bình luận hỏi có sale 1k không để cô nàng còn "săn" deal...

Shop bát đĩa nhà giàu của Thái Công rần rần trên TikTok: Người định bom hàng, kẻ chờ sale để săn deal 1k - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Shop bát đĩa nhà giàu của Thái Công rần rần trên TikTok: Người định bom hàng, kẻ chờ sale để săn deal 1k - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Dù cho ai cũng đoán ngay được rằng những bình luận trên chỉ là những câu đùa hài hước, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của shop đồ nhà giàu này. Thậm chí, đã bắt đầu có những clip "ăn theo" shop đồ gia dụng toàn đồ đắt tiền này của Thái Công.

Shop đồ gia dụng sang chảnh của Thái Công đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Cũng theo chia sẻ của NTK Thái Công, sắp tới anh sẽ có phiên livestream đầu tiên để bán các sản phẩm này. Điều đó càng khiến dân mạng háo hức mong chờ hơn nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày