SHB Finance và TrueMoney hợp tác cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp, duyệt vay trực tuyến ngay trong ngày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/04/2021

SHB Finance và TrueMoney Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác và ra mắt dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp SHB Finance trên ví điện tử TrueMoney cho các khách hàng sử dụng ví điện tử này.

Ngày 6/4/2021 tại trụ sở SHB Finance, Hà Nội, SHB Finance - Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội và TrueMoney Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác và chính thức cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp trên ví điện tử TrueMoney cho các khách hàng sử dụng ví điện tử này. Đây là dịch vụ cho vay ưu việt với quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, tiện lợi trên nền tảng thẩm định và phê duyệt tự động. Sản phẩm đánh dấu bước tiến mới mang đến cho khách hàng các gói vay tiêu dùng tối ưu của SHB Finance và chiến lược tiên phong đem lại những trải nghiệm tài chính thuận tiện, tin cậy trên nền tảng số hóa của ví điện tử TrueMoney tại thị trường Việt Nam.

SHB Finance và TrueMoney hợp tác cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp, duyệt vay trực tuyến ngay trong ngày - Ảnh 1.

Lễ ký kết triển khai sản phẩm cho vay online SHB Finance trên Ví điện tử TrueMoney

Đại diện tham dự lễ ký kết có bà Trần Thanh Nữ Tường Vy - Phó Tổng Giám đốc SHB Finance, ông Nguyễn Thiện Tâm - Tổng Giám đốc TrueMoney Việt Nam cùng các lãnh đạo của SHB Finance và TrueMoney.

Là một nước đông dân thứ 14 thế giới với cơ cấu dân số trẻ, nền kinh tế năng động và thu nhập người dân tăng trưởng ổn định mỗi năm, thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam dự báo sẽ tiếp tục phát triển ở tốc độ cao trong những năm tới. Thực tế, tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) của thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đã đạt mức 30,4%/năm trong vòng 4 năm (2015-2019). Số lượng khoản vay năm 2020 tăng 18,9% so với năm 2019.

Tuy nhiên trên thực tế, việc khai thác nhu cầu vay tín dụng của người dân hiện nay vẫn chưa thực sự hiệu quả khi chỉ có dưới 20% dân số được tiếp cận dịch vụ của các Ngân hàng hoặc công ty tài chính, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Không chứng minh được thu nhập, không có tài sản thế chấp, không tiếp cận được dịch vụ của ngân hàng được cho là những rào cản khiến cho một bộ phận khách hàng tiềm năng của dịch vụ vay tiêu dùng gặp khó khăn. Đây chính là phân khúc thị trường mà sản phẩm vay tiêu dùng của SHB Finance trên nền tảng ứng dụng TrueMoney sẽ nhắm tới với lời giải là quy trình chấm điểm tín dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện thẩm định và phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, tạo nên trải nghiệm thân thiện và tiện lợi đến cho khách hàng.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy - Phó Tổng Giám đốc SHB Finance cho biết: "Phát triển dịch vụ vay tiêu dùng trực tuyến là một trong những hướng đi chiến lược của SHB Finance trong việc đẩy mạnh dịch vụ vay tiêu dùng theo mô hình số. Với việc ứng dụng những tiện ích công nghệ như định danh điện tử eKYC, chống gian lận giả mạo sử dụng thị giác máy tính và quy trình chấm điểm tín dụng tự động, SHB Finance mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, tin cậy và tiện lợi".

Việc ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng Big data và AI trong quy trình chấm điểm tín dụng và duyệt hạn mức vay tiêu dùng từ SHB Finance và Trusting Social - công ty fintech cung cấp giải pháp chấm điểm tín dụng qua công nghệ 4.0, sẽ giúp tối ưu hóa quy trình phê duyệt hồ sơ vay và giúp ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách dễ dàng hơn. Theo đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mang tính xuyên suốt, ổn định và chuyên nghiệp về một dịch vụ tài chính chất lượng cao, từ bước thực hiện hồ sơ vay cho tới khi tất toán khoản vay ngay trên Ví điện tử TrueMoney.

Ông Nguyễn Thiện Tâm - Tổng Giám đốc TrueMoney Việt Nam chia sẻ: "TrueMoney nhìn thấy tiềm năng phát triển của thị trường vay tiêu dùng ngày càng lớn tại Việt Nam, và hầu hết khách hàng đều mong muốn một dịch vụ riêng tư, kín đáo và tiện lợi từ các tổ chức tài chính - ngân hàng uy tín. Với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được ra mắt dưới sự hợp tác cùng SHB Finance lần này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho đông đảo khách hàng trẻ năng động, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm về các sản phẩm tài chính trong thời đại số".

Trong giai đoạn đầu, sản phẩm dự kiến được ra mắt dành riêng cho khách hàng hiện hữu thỏa mãn một số điều kiện của Ví điện tử TrueMoney. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng xem thêm về sản phẩm tại: https://bit.ly/38b5T7A.

Về SHB Finance

Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 31/3/2021, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng - Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Đến nay, SHB Finance đã phục vụ tới 700.000 khách hàng trên 40 tỉnh thành phố cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 CBNV.

Về TrueMoney Việt Nam

TrueMoney là cánh tay fintech (công nghệ tài chính) của tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới Charoen Pokphand (C.P. Group). Tại Đông Nam Á, TrueMoney là một trong những fintech hàng đầu với mạng lưới khách hàng trải rộng nhất trong khu vực, phục vụ hơn 40 triệu người dùng tại 6 quốc gia. Tại Việt Nam, TrueMoney tập trung phát triển và cung cấp dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng ứng dụng di động.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tiếp thị & Truyền thông, SHB Finance

P: 024.7109 8888 (Ext: 1806) | M: truyenthongtaichinhshb@shbfinance.com.vn

Phòng Chăm sóc khách hàng Ví điện tử TrueMoney Việt Nam

P: 1900636675​ ​​| M: hotro@truemoney.com.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm