SHB Finance ra mắt chương trình khuyến mại hè 2021: “Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 11/06/2021

Diễn ra từ ngày 11/6 - 10/9/2021, chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các quà tặng đồ gia dụng thiết thực theo sự lựa chọn của khách hàng như: Máy giặt, tủ lạnh, TV, máy hút bụi… Đăng ký vay tiêu dùng tại SHB Finance trong thời gian của chương trình, khách hàng sẽ được tự lựa chọn quà tặng nếu may mắn trúng giải.

SHB Finance ra mắt chương trình khuyến mại hè 2021: “Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước” - Ảnh 1.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội mang về cho gia đình mình những đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hơn, khách hàng có cơ hội trực tiếp lựa chọn món quà mình muốn nhận khi trúng thưởng ngay từ lúc đăng ký vay tiêu dùng tại trang ​https://khuyenmai.shbfinance.com.vn/. Nhiều đồ gia dụng có giá trị: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi… và nhiều vật dụng thiết thực khác đang chờ quý khách hàng "rinh" về nhà. Với một chương trình dành cho khách hàng sự lựa chọn quà tặng may mắn thể hiện SHB Finance luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều gia đình, chương trình "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" của SHB Finance thể hiện sự đồng hành cùng người dân với những gói vay tiêu dùng an toàn, tin cậy và cơ hội trúng các quà tặng thiết thực.

Sau 3 năm hoạt động, SHB Finance ghi nhận lượng lớn khách hàng là công nhân viên chức có thu nhập ổn định và mong muốn sử dụng những sản phẩm hỗ trợ tài chính lành mạnh. Chính vì vậy, sản phẩm vay tiêu dùng qua bảng lương rất được ưa chuộng. Với đông đảo Khách hàng vay tiêu dùng tại SHB Finance rất quen thuộc với tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến, chương trình "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" đã giành cả một trang trên website để khách hàng tự lựa chọn món quà mình mong muốn nếu may mắn trúng giải.

Trong thời gian diễn ra chương trình, SHB Finance cũng sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động minigame với nhiều món quà tặng dành cho khách hàng trên FB Fanpage Tài chính Tiêu dùng SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng truy cập website: shbfinance.com.vn, FB Fanpage: TaichinhtieudungSHB, Zalo Tài chính tiêu dùng SHB, Chatbot Sáu Tài chính hoặc liên hệ hotline: 19002198.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà nội (SHB) sở hữu 100% tính đến 31/5/2021.

SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng - cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Đến nay, SHB Finance đã phục vụ hơn 700.000 khách hàng trên 41 tỉnh thành phố cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 CBNV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm