Share xoài và thìa để thi tốt đã xưa lắm rồi, thầy giáo 4 lần 9.0 IELTS share 1 thứ khiến sĩ tử rần rần "xin vía"

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 06/07/2021

Ngày mai, các sĩ tử 2K3 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1, đây là thời điểm các bạn học sinh lớp 12 cần tự tin, bình tĩnh, chiến đấu hết mình.

Trước mỗi mùa thi, các bạn học sinh, sinh viên thường rầm rộ truyền tay nhau share ảnh "xoài thần" và "thìa thần" để thi qua môn và đạt điểm cao. Không biết điều đó có tác dụng như thế nào hay chỉ là một đòn đánh tâm lý nhưng mỗi bài đăng về nội dung này luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, thầy giáo Đặng Trần Tùng còn khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ khi share lại bảng điểm IELTS 9.0 gần nhất chúc các bạn sĩ tử 2K3 thi thật tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vào ngày mai. Ngay dưới bài đăng có hàng trăm lượt bình luận "xin vía" học giỏi, thi cử đỗ đạt của thầy giáo soái ca 4 lần đạt 9.0 IELTS.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng share lại bảng điểm IELTS 9.0 gần nhất để chúc các bạn sĩ tử 2K3 thi thật tốt

Thầy Đặng Trần Tùng chia sẻ: "Mọi người share thìa, share quả xoài để thi tốt. Còn mình không biết share gì nên tạm share lại bảng điểm IELTS 9.0 gần nhất để san chút vía cho các bạn. Chúc các bạn 2K3, các bạn chuẩn bị đi thi và những ai thấy post này sẽ nhận được năng lượng từ mình và gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong kỳ thi (nhất là thi tốt nghiệp THPT) sắp tới nhé!".

Được biết với những thành tích nổi bật như đạt 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên, liên tiếp cán mốc 9.0 ở cả 3 kỹ năng sau lần thi thứ 4, cũng là 1 trong 5 người đầu tiên đạt điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam, thầy giáo Đặng Trần Tùng có lẽ không còn quá xa lạ với những ai đã và đang tìm hiểu về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Đại diện British Council (Hội đồng Anh - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS) cho biết thầy Tùng là thí sinh duy nhất tại Việt Nam 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số tất cả các thí sinh từng tham gia thi ở đây.

Share xoài và thìa để thi tốt đã xưa lắm rồi, thầy giáo 4 lần 9.0 IELTS share 1 thứ khiến sĩ tử rần rần xin vía - Ảnh 2.
Share xoài và thìa để thi tốt đã xưa lắm rồi, thầy giáo 4 lần 9.0 IELTS share 1 thứ khiến sĩ tử rần rần xin vía - Ảnh 3.

Thầy Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập của trung tâm The IELTS Workshop, đồng thời là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam. Thầy cũng là chủ nhân của các cuốn sách best seller chuyên tư vấn cách học tiếng Anh và ôn thi IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh - sinh viên.

Trên trang cá nhân, thầy Tùng thường chia sẻ các clip và bài viết hướng dẫn luyện thi IELTS, luyến phát âm chuẩn cho tới lấy lại căn bản cho các bạn bị mất gốc bằng việc dẫn chứng các tình huống thực tiễn. Nếu ít thời gian, bạn có thể xem các clip ngắn như thành ngữ, các loại câu điều kiện... Còn nếu nhiều thời gian, bạn có thể xem thêm các bài dạy phát âm chuẩn, vlog cách ôn thi IELTS. Với sự tâm huyết và trình độ tiếng Anh "không phải dạng vừa", thầy Tùng là lựa chọn hàng đầu để các bạn trẻ follow học thêm ngoại ngữ.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14