Seungri chính thức nộp đơn hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra trước loạt cáo buộc mại dâm chấn động Kbiz

Tinder, Theo Helino 08:27 15/03/2019

Để phối hợp điều tra với phía cảnh sát, Seungri cho biết sẽ xin hoãn nhập ngũ.

Sau 16 giờ tham gia thẩm vấn liên tục từ 2:00 chiều ngày 14/3 đến 6:30 sáng 15/3, Seungri đã có những chia sẻ với giới truyền thông. Anh nói: "Hôm nay, tôi đã kết thúc phiên điều tra với thái độ chân thực và tôi sẽ nộp đơn xin hoãn nhập ngũ cho Cục Quản lý Nhân lực Quân sự. Nếu được chấp thuận, tôi sẽ hoãn ngày nhập ngũ để chứng minh thái độ phối hợp điều tra tích cực nhất cho đến khi có được kết quả cuối cùng".

Trong cuộc điều tra hôm qua, cảnh sát đã xác nhận các cáo buộc mại dâm liên quan đến nhà đầu tư nước ngoài. Mặc dù, Seungri phủ nhận các cáo buộc nhưng cảnh sát đã tìm thấy một số dữ liệu (tin nhắn) trong phòng chat được phục hồi lại và lưu trữ trong một chiếc USB di động.

Seungri chính thức nộp đơn hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra trước loạt cáo buộc mại dâm chấn động Kbiz - Ảnh 1.

Seungri (Big Bang) tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên ngày 14/3.

Tuy nhiên, Ki Chan Soo - Giám đốc của Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân đội tuyên bố rằng rất có thể nam ca sĩ sẽ không thể trì hoãn việc nhập ngũ. Vị này nói: "Không có căn cứ pháp lý nào cho phép Cơ quan quản lý nhân lực quân sự trì hoãn việc nhập ngũ của Seungri, nếu tình hình vẫn tiếp diễn như vậy, Seungri sẽ bị điều tra trong quân đội sau khi nhập ngũ. Yêu cầu hoãn ngày nhập ngũ của anh ấy, chúng tôi sẽ xem xét lý do cẩn thận.

Nếu Seungri yêu cầu trì hoãn nhập ngũ, kết quả phải được đưa ra trong vòng 10 ngày trước ngày nhập ngũ dự kiến ​​vào ngày 25/3. Trước đó, Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân đội cũng đã làm rõ rằng Seungri sẽ nhập ngũ theo kế hoạch trừ khi có lệnh bắt giữ, bị cầm tù trước khi nhập ngũ. Nếu cuộc điều tra tiếp tục sau khi anh ta nhập ngũ, cảnh sát sẽ hợp tác với quân đội.

Seungri chính thức nộp đơn hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra trước loạt cáo buộc mại dâm chấn động Kbiz - Ảnh 2.

Việc Seungri muốn hoãn nhập ngũ có thể không được chấp thuận.

Hôm qua, SBS đã tung ra đoạn tin nhắn từ năm 2014 tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp của nam ca sĩ như sau: Seungri sẽ dò hỏi đối tác những câu như "Anh thích mẫu nào ạ?" và "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng).

Không chỉ dính cáo buộc môi giới mại dâm, Seungri còn bị nghi ngờ tham gia vào groupchat tình dục - nơi anh cùng Jung Joon Young và những người bạn trao đổi, phát tán clip quay lén cảnh quan hệ tình dục với phụ nữ. Hơn 200.000 tin nhắn "bẩn" được tìm thấy trong groupchat này thông qua điện thoại của Jung Joon Young.

Nguồn: Newsis, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm