Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ?

Fanti, Theo Helino 00:53 15/03/2019

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh Jonghyun đi ngay phía sau Yoona và Yoona bất ngờ quay lưng với biểu cảm hốt hoảng. Jonghyun đã làm gì?

Nhân vật mới nhất đã được xác nhận góp tên trong danh sách groupchat tình dục cùng Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT.Island) chính là Lee Jonghyun (CNBLUE). Trước đó, FNC Entertainment từng cương quyết phủ nhận cáo buộc này nhưng đến ngày hôm qua, hàng loạt chứng cứ về tin nhắn trong groupchat đã tố cáo toàn bộ tội trạng của nam ca sĩ.

Ngay khi Lee Jonghyun được xác nhận là người có dính líu đến bê bối chấn động này, nhiều fan Kpop không khỏi cảm thấy bị sốc trước nhân cách ngoài đời của anh trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên truyền hình. Nam ca sĩ đã trò chuyện cùng Jung Joon Young về việc sex với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái. Ai đọc cũng thấy rùng mình.

Ngay lập tức, một đoạn clip fancam từ năm 2015 liên quan đến Jonghyun đã gây bão trở lại trong cộng đồng fan đang theo dõi scandal này, bởi trong clip ghi hình xuất hiện khoảnh khắc vô cùng đáng ngờ giữa Jonghyun và Yoona (SNSD).

Fancam ghi lại khoảnh khắc "đáng ngờ": Jonghyun vô tình hay cố ý chạm vào vòng 3 của Yoona? (Để ý từ 0:37)

Cụ thể, tại một lễ trao giải diễn ra vào năm 2015 có sự xuất hiện của cả 2 nhóm CNBLUE và SNSD, trên đường tiến lên trước sân khấu để chào khán giả, Lee Jonghyun đã thong dong đi ngay phía sau của Yoona. Khi đang đi bình thường, Yoona bỗng giật mình quay mặt lại nhìn về phía Jonghyun rồi lui về phía sau. 

Có vẻ như tay của Jonghyun đã chạm vào vòng 3 Yoona, làm cô nàng không khỏi giật mình. Sau đó khi Yoona quay lại, Jonghyun đã xin lỗi và hai nghệ sĩ đã có một khoảnh khắc tương tác được fan cho rằng vô cùng đáng yêu ở thời điểm đó.

Yoona giật mình vì có người chạm vào.

Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ? - Ảnh 3.

Sau đó cô nàng quay mặt lại nhìn thấy Jonghyun.

Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ? - Ảnh 4.

Phản xạ đưa tay về phía sau...

Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ? - Ảnh 5.

Và có vẻ như Jonghyun đã nói gì đó với Yoona (xin lỗi vì vô tình chăng?) rồi cả Jonghyun, Yoona và Tiffany cùng cười.

Tuy nhiên, khi bê bối tình dục chấn động nổ ra và Lee Jonghyun là 1 trong những nhân vật có dính líu trực tiếp thì tình huống trên lại được đánh giá theo góc nhìn vô cùng khác.

Nhiều netizen cho rằng, Jonghyun đã cố tình đụng chạm vào vòng 3 của Yoona chứ không phải là sự cố như fan vẫn nhầm tưởng trước đó. Chính netizen đang cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng cho Yoona sau khi xem lại video này.

Ngay chính bên dưới đoạn video được đăng từ năm 2015 này, các bình luận từ 3 năm trước đều theo hướng bênh vực Jonghyun. Họ cho rằng nam ca sĩ chỉ vô tình và còn khen anh đáng yêu. Nhưng 4 năm sau khi xem lại, netizen lại cho rằng Jonghyun cố ý sàm sỡ vì nam ca sĩ này giờ đây đã trở thành nghi phạm trong vụ án tình dục chấn động.

Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ? - Ảnh 6.
Clip Jonghyun (CNBLUE) chạm tay vào vòng 3 của Yoona 4 năm trước gây bão: Vô tình hay thói quen khó bỏ? - Ảnh 7.

Bình luận của netizen quốc tế hoàn toàn đối lập sau scandal của Jonghyun.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14