Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 10/01/2020

Seulgi (Red Velvet) chấp nhận ở nhà kho để nhường phòng cho các thành viên. Hành động của cô nàng khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Để hiểu rõ hơn về cuộc sống của thần tượng dưới ánh đèn sân khấu, trong chương trinh "Happy Together 4", Joy (Red Velvet) tham gia với tư cách khách mời đã lần đầu tiên chia sẻ một quyết định cảm động của thành viên cùng nhóm Seulgi.

Khi nhóm nhạc nữ SM chuyển đến ký túc xá mới nhưng chỉ có 4 phòng ngủ và 1 phòng đa dụng chứa đồ. Để các cô gái không phải tốn thời gian suy nghĩ, tranh giành không gian, Seulgi đã tự nguyện sẽ chọn căn nhà kho để làm phòng riêng của mình. Joy và các thành viên đã rất cảm kích và biết ơn điều đó.

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 1.

Các thành viên đều có phòng riêng đúng nghĩa, riêng phòng Seulgi là một nhà kho

Trên "Idol Room", Seulgi từng chia sẻ mình rất thích trang trí phòng cá nhân theo phong cách trên mạng bởi nó đẹp và tạo cảm giác dễ chịu. Trong một lần chia sẻ với fan, "cỗ máy nhảy" của Red Velvet cũng đã làm room tour để người hâm mộ có thể tận mắt thấy Seulgi đã tận tâm trang trí lại phòng ngủ như thế nào. Nhiều người còn không hề biết đây là nhà kho vì cô đã tân trang lại rất ngăn nắp, ấm cúng.

Trước khi chuyển đến ký túc xá mới, Red Velvet phải ở chung phòng 2 đến 3 người với nhau, rất bất tiện và không thoải mái khi mọi thành viên đều muốn có không gian riêng. Nhưng chỗ ở mới SM vẫn không có đủ phòng cho 5 người, điều này làm fan hết sức tức giận và xót cho Idol bị đối xử không công bằng, thua kém các nhóm khác.

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 2.

Cô nàng đã tự tay trang hoàng lại mọi thứ để biến thành không gian sống thoải mái cho mình

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 3.

Căn phòng rất nhỏ nên không có diện tích để chứa nhiều đồ, mọi thứ Seulgi đã làm tối giản nhất mức có thể

Từ thông tin của Joy, cư dân mạng đều khen ngợi Seulgi quá tốt bụng và biết suy nghĩ cho người khác. Ngoài ra, không ít fan trách móc công ty chủ quản SM đối xử bạc bẽo với các cô gái vì để họ ở trong một không gian chật hẹp.

Red Velvet đã có tuổi nghề ổn định và là một trong những nhóm nhạc nữ gen 3 hàng đầu Kpop nhưng những gì 5 cô gái xứng đáng được đãi ngộ lại quá tầm thường. Fan bình luận móc mỉa: "SM kiểu khá tiết kiệm với nhóm nhỉ, cho ở phòng nhỏ xíu, rồi mở concert cũng không ham làm nơi lớn hơn cho mấy chị", "Chẳng hiểu sao nhóm 5 người mà SM cho cái ký túc xá có 4 phòng?", "Không ai tệ như SM, chỉ biết moi tiền"…

Vì điểm đãi ngộ này, cộng đồng mạng bắt đầu so sánh cách biệt đãi "gà nhà" của SM và YG. Trong khi BLACKPINK có cả show riêng để giới thiệu ký túc xá xa hoa, khang trang như công chúa, WINNER có 4 thành viên nhưng ở hẳn 2 căn hộ đã cho thấy sự chênh lệch khác biệt một trời một vực.

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 4.

Ký túc xá của BLACKPINK làm khán giả choáng ngợp vì độ chịu chi của YG cho "gà cưng". Đây là khoảng thời gian 4 cô gái ra mắt được ít lâu nhưng nhóm đã được ở nơi cao cấp. Gọi là ký túc xá nhưng đây thực chất là căn hộ tại quận Mapo có giá khoảng 2 tỷ won (khoảng 1,7 triệu USD)

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 5.

Trong "BLACKPINK HOUSE", YG đã đầu tư kết hợp cho BLACKPINK nghỉ dưỡng và quay show truyền hình thực tế tại căn hộ vô cùng xinh xắn, hiện đại. Chính vì sự đãi ngộ đặc biệt đó khiến nhiều người so sánh với ký túc xá của Red Velvet lúc này, khi mà mỗi thành viên BLACKPINK đều có phòng riêng rộng rãi, to gấp 3,4 lần diện tích "phòng nhà kho" của Seulgi (Red Velvet)

Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 6.
Seulgi (Red Velvet) phải dùng nhà kho làm phòng ngủ, fan bức xúc SM khi so sánh với căn hộ xa hoa của BLACKPINK - Ảnh 7.

Cuộc sống của BLACKPINK y như những cô công chúa

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm