Sét đánh thương vong 6 người ở Quảng Ninh

Tiền Phong, Theo 21:24 09/06/2016

6 người đi trên hai chiếc xe máy bất ngờ bị sét đánh khiến 2 người chết tại chỗ, 4 người khác bị thương nặng.

Sét đánh thương vong 6 người ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Bốn nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Vụ việc xảy ra vào hồi 14h ngày 9/6, tại đường đê thuộc địa phận xã Minh Thành giáp ranh với xã Hoàng Tân, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh).

Tin từ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, bệnh viện này đang tiến hành cấp cứu 4 bệnh nhân bị thương nặng do sét đánh gồm anh Vi Văn Long (31 tuổi), Vi Thị Thuý Nga (21 tuổi), Lê Vi Huy (2 tuổi), Lê Vi Gia Như (3 tuổi). Hiện tình trạng sức khỏe của 4 bệnh nhân đang dần hồi phục.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại Bệnh viện Sản Nhi để thăm hỏi, động viên các nạn nhân. Được biết, trong thời gian gần đây trên địa bàn Quảng Ninh thường xuyên xảy ra hiện tượng thời tiết cực đoan. Vào ngày 5/6, vòi rồng xuất hiện hai lần tại huyện đảo Cô Tô nhưng rất may không gây thiệt hại về người.

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quảng Ninh cho biết: tình trạng mưa giông kèm sấm sét sẽ xuất hiện nhiều trong một số ngày tới, khuyến cáo người dân nên có biện pháp phòng tránh khi xảy ra mưa giông. Trung tâm sẽ theo dõi và thông báo cụ thể trong các bản tin thời tiết hàng ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày