Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 20:17 26/05/2024

Dự án kinh dị này vừa ra mắt đã nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình quốc tế.

Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm "tươi" 100% trên trang Rotten Tomatoes. Đây cũng được xem là thành tích tương đối hiếm với một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị lên sóng thời gian gần đây. Nội dung kể về một nhóm tiến sĩ, tu sĩ và chuyên gia công nghệ được Giáo hội thuê để điều tra về những hiện tượng siêu nhiên, kỳ bí xảy ra mà chưa có lời giải đáp. Cũng từ đó, cuộc sống của những thành viên trong tổ chức liên tục gặp những xáo trộn khi tiếp xúc với những thế lực ma quái.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê - Ảnh 1.

6ech2fEqYUH5Yc79f9ycP5-1200-80

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê - Ảnh 2.

Mùa 4 series Evil nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế.

Series được khán giả đón nhận tích cực từ những mùa đầu tiên, thậm chí còn được so sánh với kiệt tác The X-Files lừng lẫy một thời. Các phần trước cũng đạt điểm "tươi rất cao trên Rotten Tomatoes, đều vượt mốc 90%. Mùa 4 cũng là mùa cuối cùng của phim, được nhiều nhà phê bình đánh giá là phần phim có chất lượng cao nhất. Trang RogerEbert đánh giá 2 tập mở đầu chính là những tác phẩm đỉnh cao nhất của thương hiệu này. Trong khi các tập sau đó dù có vài điểm trừ nhưng vẫn mang đến nhiều tình tiết bất ngờ, sáng tạo và lôi cuốn người xem.

Trang Slashfilm đánh giá cao kịch bản của Evil 4, vừa đủ yếu tố kinh dị, siêu nhiên nhưng lồng ghép khéo léo nhiều tình tiết hài hước, bất ngờ. Các câu chuyện mâu thuẫn gia đình, bạn bè cũng được xây dựng một cách tài tình, giúp gia tăng chiều sâu của bộ phim. Trong khi đó, trang Screen Rant dành nhiều lời khen cho 2 nhà sản xuất Robert và Michelle King khi giữ vững phong độ trong suốt 4 mùa của series.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê - Ảnh 3.
Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê - Ảnh 4.

Diễn xuất của dàn sao thực lực như Katja Herbers, Mike Colter, Michael Emerson hay Aasif Mandvi cũng được xem là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của thương hiệu. Trong đó, nữ chính Katja Herbers gây ấn tượng khi hóa thân Kristen - tiến sĩ tâm lý học thường xuyên hoài nghi về khả năng tồn tại của ma quỷ. Tuy nhiên, việc chứng kiến những vụ án đầy tính siêu nhiên khiến cô cũng phải đặt dấu hỏi về niềm tin của mình khi khoa học không thể tìm ra lời giải.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê - Ảnh 5.

Một số bình luận của khán giả về bộ phim:

- Phần 4 này không có điểm gì để chê. Vụ án tại nhà máy điện trong tập đầu tiên thực sự hấp dẫn. Đồng thời, câu chuyện về gia đình Kristen cũng khiến tôi thực sự tò mò.

- Tôi mới xem tập đầu tiên và bị thuyết phục hoàn toàn. Hy vọng series sẽ giữ vững phong độ đến những giây phút cuối.

- Phản diện của phần này thực sự xuất sắc. Lâu lắm rồi tôi mới bị ấn tượng bởi 1 kẻ xấu xa như vậy.

- Series này thật sự hay và điều đó khiến tôi hơi hụt hẫng khi nó sắp kết thúc.

https://kenh14.vn/series-kinh-di-nhan-diem-tuyet-doi-tu-gioi-phe-binh-duoc-khen-het-loi-nho-tong-the-khong-mot-diem-che-20240526175618701.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày