Sếp của "Tuesday" cặp kè với chủ tịch Taobao lên tiếng bênh vực: "Cô ấy chỉ là một hotgirl bé nhỏ, rất nhiều việc không thể tự chủ"

Hy Li, Theo Nhịp sống việt 22:00 03/05/2020

Phát ngôn này đã khiến dư luận cảm thấy vừa buồn cười vừa tức giận.

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, với ngoại hình chuẩn và gương mặt sáng cô nhanh chóng nổi tiếng trong giới người mẫu. Trương Đại Dịch bắt đầu kinh doanh vào năm 2014 khi hợp tác với người bạn Phùng Mẫn mở một cửa hàng quần áo trên trang Taobao.

Năm 2016, doanh số hàng năm của cửa hàng online này đã vượt hơn 300 triệu NDT (hơn 993 tỷ VND) biến Trương Đại Dịch trở thành hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất trên Taobao và mạng xã hội Weibo.

Sếp của Tuesday cặp kè với chủ tịch Taobao lên tiếng bênh vực: Cô ấy chỉ là một hotgirl bé nhỏ, rất nhiều việc không thể tự chủ - Ảnh 1.

Hotgirl Trương Đại Dịch.

Khi hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, Phùng Mẫn thành lập công ty Ruhnn Holding, chuyển sang lĩnh vực quản lý những người nổi tiếng trên MXH và đào tạo họ bán hàng qua mạng.

Sau đó nhiều năm, Trương Đại Dịch đã trở thành cổ đông lớn thứ 2 của công ty này với 13,5% cổ phần, trị giá khoảng 300 triệu NDT (hơn 993 tỷ VND).

Chính vì sự nổi tiếng của Trương Đại Dịch đứng sau Ruhnn Holding, tháng 11/2016, Alibaba đã đầu tư 300 triệu NDT (hơn 993 tỷ VND) và định giá công ty này đã đạt 3,13 tỷ NDT (hơn 10 nghìn tỷ VND).

Tháng 4/2019, Ruhnn Holding lên sàn chứng khoán lần đầu tiên với đợt phát hành cổ phiếu trị giá 125 triệu USD (gần 3 nghìn tỷ VND).

Hiện tại, Trương Đại Dịch đang nắm giữ vị trí CMO của công ty Ruhnn Holding, tương đương với Giám đốc tiếp thị hoặc Quản lý thị trường. Phần lớn lợi nhuận của công ty là do Trương Đại Dịch mang lại. Chính vì vậy khi cô hotgirl đời đầu này dính vào bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao đã có vợ, giá cổ phiếu đã giảm hơn 6%.

Sếp của Tuesday cặp kè với chủ tịch Taobao lên tiếng bênh vực: Cô ấy chỉ là một hotgirl bé nhỏ, rất nhiều việc không thể tự chủ - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch và người sáng lập Ruhnn Holding Phùng Mẫn.

Ngày 2/5, cộng đồng mạng phát hiện Phùng Mẫn đã lên tiếng bênh vực "gà nhà" Trương Đại Dịch trước sự tấn công của dư luận. Trước yêu cầu Trương Đại Dịch giải thích về vụ lùm xùm ngoại tình vừa qua, Phùng Mẫn chỉ đáp lời: "Trương Đại Dịch chỉ là một hotgirl bé nhỏ, rất nhiều chuyện là thân bất do kỷ (không thể tự chủ)".

Trước đó, ngày 30/4, khi một cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích nặng nề về Trương Đại Dịch, Phùng Mẫn đáp trả: "Bạn đừng nên mắng chửi trên mạng xã hội, hãy trực tiếp đến chỗ chúng tôi, vào công ty rồi chúng ta mặt đối mặt nói chuyện, đến đây nhé. Tôi đợi bạn". 

Câu trả lời nhanh chóng "kích động" dân mạng này một lần nữa: "Làm 'Tiểu Tam" mà không cho người khác mắng chửi sao? Gặp mặt nói chuyện gì chứ? Không dám nói rõ đầu đuôi ngọn ngành trên mạng xã hội sao?".

Nhiều người khi đọc được đối đáp qua lại trên đã không kìm được mà để lại bình luận mỉa mai: "Thật sự không cần mặt mũi nữa sao?", "Haha, giờ tôi mới biết làm 'Tuesday' phá gia đình người khác là vì không thể tự chủ", "Đáng thương ghê, thật sự là không thể tự chủ",...

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm