Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: "Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không?"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 05/08/2020

Pha "cấn tay" viết sai tên fandom của cô nàng Seohyun (SNSD) khiến cho người hâm mộ không biết nên cười hay nên khóc.

Ngày 5/8 là ngày vô cùng đặc biệt đối với cộng đồng người hâm mộ của "nhóm nữ quốc dân" SNSD khi đánh dấu kỷ niệm tròn 13 năm debut. Trải qua hơn 1 thập kỷ với nhiều biến cố và "sóng gió" nhưng cho đến nay SNSD vẫn là nhóm nhạc huyền thoại được đàn em nể trọng, khán giả yêu mến. 

Cũng mới đây, công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã đăng tải những lời nhắn gửi cộng đồng SONE (fandom SNSD) từ các thành viên nhóm nhỏ Oh!GG. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, các cô gái sẽ làm thơ với hai chữ "So-won" (cách phát âm tên fandom SONE trong tiếng Hàn) và chia sẻ suy nghĩ của mình trong ngày kỷ niệm 13 năm debut. 

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 1.

Bữa tiệc họp mặt kỷ niệm ngày ra mắt của SNSD làm rộn ràng cả mạng xã hội.

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến các fan không khỏi xúc động.

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 3.

Nhưng không quên bảo vệ sức khoẻ nhé.

Bên cạnh đó, các fan cũng không khỏi chú ý đến bài đăng của cô nàng Seohyun trên trang Instagram cá nhân mới đây. Trên dòng trạng thái của mình, Seohyun xúc động chia sẻ: "Hôm nay là năm thứ 13 kể từ khi chúng ta bên nhau. Đây đều là những khoảnh khắc rực rỡ nhất trong cuộc đời tôi và các chị gái của mình. Cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều"

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ở phần hashtag, cô nàng Seohyun không biết vì xúc động như thế nào mà... viết sai cả tên fandom. Thay vì viết #13YEARSWITHSONE (13 năm cùng SONE) thì Seohyun đã viết thành: #13YEARSWITHSOONE. Pha "cấn tay" này của Seohyun ngay lập tức được cư dân mạng chụp lại và bàn luận trên mạng xã hội. 

Thậm chí, có fan đã "áp dụng" luôn câu nói đang hot trend nhất bây giờ - "tôi chiều các em quá nên các em hư đúng không" thành "tôi chiều các chị quá nên các chị muốn đổi gì là đổi đúng không" khiến nhiều người thích thú. 

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 4.

Dòng hashtag viết sai tên fandom của cô nàng Seohyun ngay lập tức gây chú ý.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 5.

"Chiều quá nên idol hư đúng không" - fan nói.

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 6.

Có fan thì lại cho rằng đây chỉ là một "chiêu" cố tình viết sai của Seohyun.

Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 năm debut, fan lập tức trêu: Chúng tôi chiều idol quá nên hư đúng không? - Ảnh 7.

Seohyun chỉ "cố tình" viết sai tên fandom thôi nhé.

Nguồn: Instagram, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm