Sen đảm đang hiến kế: Giải pháp tắm mèo vừa sạch vừa không lo bị chúng nó cào

Mai Mai, Theo Helino 23:34 10/04/2018

Có thể coi đây là phương pháp hiệu quả nhất để trị những con boss mèo cứng đầu ở dơ không chịu đi tắm.

Đoạn clip do Thư chia sẻ.

Việc tắm cho pet cưng không còn và việc quá xa lạ đối với những người nuôi thú cảnh, nhất là những người nuôi chó và mèo bởi chúng rất hay nghịch và nhiều lông nên dễ nhanh có mùi hôi. Thế nhưng tắm cho chó còn dễ bởi chúng khá quấn người và an phận. Nhưng với mèo thì khác, chúng thường sợ nước và không cảm thấy an toàn khi móng không thể bám trên nền gạch hoa hoặc thành bồn tắm nên sẽ dữ dằn hơn bình thường rất nhiều. Chính vì vậy mà nhiều người đã bày ra các diệu kế cho sen khi tắm cho mèo như: trải khăn xuống nền, tóm gáy khi tắm, xích lại, mang găng tay dài... nhưng đều không ăn thua.

Thật bất ngờ, mới đây tài khoản có tên Thư Hổ Báo đã đăng tải lên nhóm Đảo Mèo trên Facebook dòng trạng thái: "Làm sen đã khổ, chọn nhầm con boss của cuộc đời còn khổ hơn. Chỉ được cho không được nhận, cục súc, hung hăng, từ lúc hốt nó về người đầy sẹo mà vẫn cắn răng hầu hạ. Có vẻ bất hạnh, nhưng k sao! Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Cảm ơn bạn gì đó trong group (ngại quá không nhớ tên) đã chia sẻ. Và giờ đây tắm rửa đối với sen không còn là cực hình", kèm theo 1 đoạn clip ghi lại cảnh mẹ cô bạn tắm cho boss. Điều đáng nói ở đây là thay vì tắm bình thường thì cô bạn đã làm một chiếc túi bằng vải lỗ màu xanh và cho boss vào trong đó rồi mới tắm, điều này khiến cho em mèo bình thường cào cấu, nghịch ngợm không thể làm gì được và quá trình tắm diễn ra suôn sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực bởi tính ứng dụng cao của nó. Việc này khiến những người nuôi mèo bớt đau đầu mỗi lần nghĩ đến việc phải mang quàng thượng ra tắm, hơn hết chiếc túi có cấu tạo đơn giản và dễ làm, chỉ cần 1 mảnh vải khâu thành chiếc túi rút là được, không hề tốn kém.

"Rất hay, vậy mà lâu nay mình không nghĩ ra, mỗi lần tắm cho em mèo đều rất mệt bởi em ấy sợ nước. Vừa rồi làm thử thấy vô cùng hiệu quả nên quay lại bài viết review cho các sen này", tài khoản Thanh Nhung bình luận.

Bình luận

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm