Ông bố đáng yêu lên mạng đòi "hắt cơ" trả lại tài khoản Facebook cho con gái

Mai Mai, Theo Helino 21:12 10/04/2018

Khi cha mẹ gặp vướng mắc trong việc sử dụng MXH, hãy tận tình hướng dẫn cho cha mẹ từng chút một, giống như cách mà trước đây cha mẹ từng dạy ta tập nói, tập đi.

Mới đây trong group Phòng Thú Tội trên Facebook, tài khoản có tên Râm Sam (tên thật là Ngân) đã đăng tải 1 dòng status "Em gái tui suốt ngày lên mạng "zero nai" gì đấy, bị rip mất Facebook luôn. Và ba tui đã lên mạng đăng dòng status này. Có ai có ba mẹ nào lầy cỡ vậy không?" kèm theo bức ảnh chụp màn hình ghi lại 2 dòng trạng thái của bố cô bạn với nội dung yêu cầu Facebook trả lại nick cho con gái mình vô cùng đáng yêu.

Chuyện là khi cô con gái cưng có tên Trang của mình bị hacker hack mất Facebook, ông bố liền muốn giúp con đòi lại trang cá nhân bằng cách đăng tải liên tiếp 2 dòng trạng thái: "Yêu cầu mạng Facebook trả lại Facebook của con gái tôi Facebook Mon Trang đã bị các hacker cướp mất rồi" và "Yêu cầu mạng Facebook trả lại Facebook của con gái tôi Facebook Mon Trang"

Thế nhưng có vẻ như mới dùng MXH và mới bắt đầu sử dụng smartphone nên bác không biết viết dấu, khi viết vẫn còn nhầm "FB" thành "PB".

Ông bố đáng yêu lên mạng đòi hắt cơ trả lại tài khoản Facebook cho con gái - Ảnh 1.

Tấm ảnh chụp màn hình được cô con gái lớn đăng lên MXH khoe.

Được biết, ông bố dễ thương nick Facebook là Quý Đoàn, tên thật là Đoàn Văn Quý, năm nay đã hơn 45 tuổi và sinh sống tại Sơn Trà, Đà Nẵng. Theo như Ngân chia sẻ : "Ba em lùn lắm, có đủm đum à. Nên ở nhà tụi em hay chọc ba là anh Quý Đủm".

"2 Chị em em ở với nội và ba từ bé. Ba rất tâm lý, dặn con gái không được tô son môi, váy nào trên đầu gối là cấm mang. Ba luôn dạy  dù tụi em cùng cha khác mẹ nhưng phải yêu thương nhau như chị em ruột và ba đã làm rất tốt. Ba luôn công bằng và tâm lý với các chị em. Hôm qua em lướt Facebook thấy ba đăng như vậy, ba nói "ủa chớ không phải đăng vậy là được trả hả?". Ba mới tập chơi Facebook nên không biết", Ngân chia sẻ thêm.

Ông bố đáng yêu lên mạng đòi hắt cơ trả lại tài khoản Facebook cho con gái - Ảnh 2.

Ông bố đáng yêu của Trang và Ngân.

Bởi cha mẹ thuộc thế hệ trước, đa phần vẫn là làm công việc chân tay nên điều kiện tiếp xúc với công nghệ ít, hơn nữa rất nhiều người cũng "ngại" không muốn sử dụng smartphone bởi cho rằng phiền hà và rắc rối. Thế nên rất nhiều người khi bắt đầu học dùng MXH đều gặp những khó khăn và nhiều thắc mắc. Chính nhờ đó mới xuất hiện những câu chuyện như thế này.

Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho ông bố xiteen này, vừa tâm lý, thương con lại vô cùng đáng yêu:

"Ui bố em ấy á, còn lâu mới có chuyện bố lên mạng đòi công lý cho em. Gớm em mà mất cái nick Facebook bố lại chả mừng quá đi ấy chứ, bố toàn mắng em suốt ngày cắm đầu vào Facebook thôi, huhu", tài khoản Lang Thang viết.

Facebook Minh Trí hóm hỉnh bình luận: "Bố ơi bố đáng yêu quá, bố gả con gái cho con đi, con hứa sẽ lấy nick FB về cho Trang".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm