Selena Gomez không còn là ngôi sao được follow nhiều nhất Instagram, người vừa lật đổ cô chính là?

Tee, Theo Helino 09:24 30/10/2018

Ngôi vị "Chúa tể Instagram" vừa chính thức có chủ mới và người đó không còn là Selena Gomez.

Sau một thời gian dài thống trị Instagram với ngôi vị nhân vật được follow nhiều nhất, Selena Gomez mới đây đã bị lật đổ xuống vị trí thứ hai bởi Cristiano Ronaldo. Khi siêu sao bóng đá có tổng cộng 144.320.746 người theo dõi, anh đã chính thức vượt qua con số 144.312.745 của Selena.

Selena Gomez không còn là ngôi sao được follow nhiều nhất Instagram, người vừa lật đổ cô chính là? - Ảnh 1.

Ronaldo chính là chủ nhân mới của "vương miện Instagram".

Vài tuần trước, Selena đã thông báo cô tạm nghỉ dùng mạng xã hội, kèm theo lời nhắn: "Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai". Một thời gian sau thì có tin tức cho biết giọng ca "Wolves" đã vào trung tâm điều trị tâm thần sau 2 lần nhập viện.

Selena Gomez chiếm ngôi "người có nhiều follower nhất Instagram" từ cô bạn thân Taylor Swift kể từ năm 2016. Hiện giờ thì khoảng cách giữa hai cô nàng đã khá xa, Taylor chỉ mới có 112 triệu follower.

Selena Gomez không còn là ngôi sao được follow nhiều nhất Instagram, người vừa lật đổ cô chính là? - Ảnh 2.

Những tài khoản Instagram khác có con số follower khủng nhăm nhe vượt qua Selena Gomez là Ariana Grande với 132 triệu, Kim Kardashian với 120 triệu và Beyoncé với 119 triệu.

Về đương kim vô địch Ronaldo, anh thường cập nhật cho tài khoản Instagram của mình bằng hình ảnh về những trận bóng, hình ảnh gia đình. Bức ảnh vài ngày trước ghi lại cảnh Ronaldo tập luyện thể lực đã nhận được 4 triệu like chỉ trong vài giờ.

Selena Gomez không còn là ngôi sao được follow nhiều nhất Instagram, người vừa lật đổ cô chính là? - Ảnh 3.

Bức ảnh tập luyện thể lực của CR7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm