Selena Gomez khó mang thai

An Vy, Theo Tiền Phong 15:38 04/11/2022

Selena Gomez khó có thể mang thai do dùng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực trong thời gian dài. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sẽ cố gắng hết sức để được làm mẹ.

Ngày 4/11, theo Independent, trong buổi phỏng vấn mới nhất với Rolling Stone, Selena Gomez cho biết có thể cô không bao giờ mang thai được vì dùng thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực trong thời gian dài.

Cụ thể, Selena Gomez bắt đầu dùng thuốc điều trị từ năm 2018. Nữ ca sĩ cho biết cô đã cố sống chung với căn bệnh này bằng cách dùng thuốc, dù cô biết việc này có thể ảnh hưởng tới khả năng mang thai của mình trong tương lai.

Selena Gomez khó mang thai - Ảnh 2.

Selena Gomez khó có thai vì dùng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực lâu dài (Ảnh: Independent)

Selena Gomez nói với Rolling Stone về lần cô đến thăm một người bạn đang gặp khó khăn trong chuyện mang thai. Khi ấy, ngôi sao The Only Murders in the Building đã khóc vì hiểu rằng việc khó mang thai là rất đau khổ và cô phải đối mặt với nó vì hai loại thuốc cô dùng để điều trị chứng rối loạn lưỡng cực khiến việc làm mẹ của cô gặp trở ngại.

"Đây là vấn đề lớn, rất lớn với tôi hiện tại. Tuy nhiên, tôi muốn có con nên tôi sẽ cố gắng hết sức có thể", Gomez nói.

Theo Indian Journal of Psychiatry, phụ nữ mang thai sử dụng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực trong thai kỳ có thể gây dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng tới các vấn đề về hành vi và thần kinh trong thời gian dài.

Phụ nữ bị rối loạn lưỡng cực cũng có nguy cơ gia tăng các triệu chứng và các đợt lưỡng cực trong thai kỳ. Vì vậy, bác sĩ phải đối mặt với quyết định khó khăn là liệu người bị rối loạn lưỡng cực có nên dùng một số loại thuốc trong thai kỳ hay không.

Selena Gomez bắt đầu phát hiện bản thân mắc rối loạn lưỡng cực vào năm 2018. Khi ấy, Selena nghe thấy nhiều tiếng nói lớn bên trong mình. Tiếng nói này ngày càng lớn hơn, dần át đi âm thanh thực. Nữ ca sĩ tìm đến bác sĩ để được chăm sóc và được kê một số loại thuốc.

Sau khi sử dụng, Selena thấy mọi thứ khả quan hơn. Tuy nhiên, cô nhận ra bản thân đã lạm dụng thuốc và có thể phải đối diện với nhiều vấn đề liên quan đến tác dụng phụ.

Theo Theo Independent

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm