Selena Gomez lên tiếng về ảnh chụp chung với Hailey Bieber

An Vy, Theo Tiền Phong 19:32 03/11/2022

Selena Gomez cho rằng tấm ảnh chung giữa cô và Hailey Bieber là điều bình thường bởi mối quan hệ giữa cô và vợ Justin vẫn tốt đẹp, không xích mích như cách khán giả vẫn nghĩ.

Ngày 3/11, theo People, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Vulture, Selena Gomez khẳng định bức ảnh chụp chung giữa cô và Hailey Bieber không phải là vấn đề đáng để bàn cãi. Nữ ca sĩ khẳng định đây là điều bình thường, không phải vấn đề gì to lớn.

Gomez cho biết từ trước đến nay, cô và Hailey Bieber vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, chưa từng xích mích như cách mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy, việc cả hai có bức ảnh chung tình cảm là hoàn toàn bình thường. Đây cũng không phải sự việc đáng để khán giả bận tâm hay lo ngại như những gì mọi người bàn tán trong thời gian qua.

Selena Gomez lên tiếng về ảnh chụp chung với Hailey Bieber - Ảnh 2.

Selena Gomez nói rằng bức ảnh chụp chung giữa cô và Hailey Bieber là chuyện bình thường, không có gì đáng để bàn cãi. Ảnh: People

Trước đó, ngày 15/10, Selena Gomez và Hailey Bieber cùng tham dự gala của Bảo tàng Học viện Điện ảnh tại Los Angeles, Mỹ. Ngay sau đó, bức ảnh chụp chung của Selena và Hailey được chia sẻ trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm chú ý.

Trong tấm hình, Hailey và Selena cười tươi và ôm eo nhau, thể hiện sự thân thiết. Khán giả tỏ ra thích thú với khoảnh khắc thân mật của hai ngôi sao nổi tiếng bởi sau khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber tiến tới với Hailey. Đây là quãng thời gian đau buồn của Selena. Cô liên tục gặp các vấn đề về tâm lý.

Vì thế, việc Selena và Hailey chụp ảnh chung như gián tiếp đập tan tin đồn về mối quan hệ không mấy tốt đẹp của họ.

Hồi tháng 9, trong một podcast, Hailey Bieber cho biết cô và đàn chị từng trò chuyện sau lễ cưới của cô và Justin. Hailey Bieber khẳng định họ không ganh ghét hay thù địch nhau.

"Tôi tôn trọng chị ấy. Giữa chúng tôi không có mâu thuẫn gì cả. Tất cả chỉ là tình yêu", vợ Justin Bieber bày tỏ.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm