Selena Gomez cảm thấy thế nào khi "kẻ thù một thời" Miley Cyrus bỗng bảo vệ mình?

Tee, Theo Helino 10:02 16/06/2018

Một nguồn tin đã hé lộ về cảm xúc của Selena Gomez khi Miley Cyrus đứng ra bảo vệ cô trên mạng.

Gần đây, Miley Cyrus đã gây bất ngờ vì bỏ qua hiềm khích cũ với Selena Gomez bằng cách chỉ trích Stefano Gabbana sau khi nhà thiết kế này chê bai Selena "xấu xí". Nữ ca sĩ "Wrecking Ball" dùng từ ngữ tục tĩu lên án Stefano và cho rằng Selena rất đẹp.

Điều này gây bất ngờ là bởi trước đây, Miley và Selena vốn có quan hệ không hòa thuận. Mâu thuẫn giữa họ kéo dài nhiều năm vì Nick Jonas. Selena từng có thời gian hẹn hò chóng vánh với Nick sau khi anh chia tay Miley, dẫn đến nghi vấn "giật bồ", khiến cho Miley "thù" Selena kể từ đó. Nhưng hiện giờ thì họ đã bỏ qua chuyện cũ.

Nguồn tin của Hollywood Life còn chia sẻ về cảm xúc của Selena: "Những ngày gần đây, Selena muốn tập trung vào những chuyện tích cực, nên mặc dù bị tổn thương khi bị gọi là xấu xí, nhưng cô ấy thấy vui khi có những người đứng lên bảo vệ mình".

Selena Gomez cảm thấy thế nào khi kẻ thù một thời Miley Cyrus bỗng bảo vệ mình? - Ảnh 1.

Selena Gomez và Miley Cyrus từng ghét nhau vì Nick Jonas.

"Cô ấy cảm thấy bất ngờ khi trong tất cả mọi người. Miley Cyrus lại là người đứng ra lên tiếng thay cô ấy, điều đó khiến Selena sốc theo một cách tích cực. Họ không phải bạn bè tốt của nhau, nhưng cách Miley bênh vực Selena đã mở ra cánh cửa cho việc hàn gắn. Selena đã liên lạc để cảm ơn cô ấy, và điều này có thể dẫn đến một tình bạn mới", nguồn tin chia sẻ.

Trước đó, nguồn tin của HL cũng tiết lộ rằng Justin Bieber "rất tức giận và khó chịu khi nhà thiết kế của D&G tấn công Selena. Mặc dù họ không còn là một cặp, nhưng Justin vẫn cảm thấy muốn che chở cho cô ấy".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm