happy together

Sehun (EXO) bị "tố" mít ướt, Key (SHINee) thừa nhận từng muốn đánh vào đầu bạn chung nhóm

Angus, Theo Helino 16:00 09/11/2018

Các thành viên EXO và SHINee đã có những chia sẻ về cuộc sống ở ký túc xá.

Trong tập "Happy Together 4" đặc biệt với sự tham gia của dàn sao nhà SM, Baekhyun đã chia sẻ rằng các thành viên EXO thường tổ chức những buổi họp tại ký túc xá hàng tuần để chỉ ra thiếu sót của bản thân rồi từ đó rút kinh nghiệm.

Baekhyun đưa ra ví dụ: "Có lần Sehun ăn ngũ cốc xong mà không đem tô đi rửa, vì vậy chúng em đã nói chuyện với cậu ấy. Vì Sehun là người duy nhất bị "tấn công" nên cậu ấy tỏ vẻ hơi khó chịu, cậu ấy đã nói với chúng em trong nước mắt: "Em luôn cầu nguyện cho các anh trước khi đi ngủ! Tại sao các anh lại đối xử với em thế này?".

Sehun (EXO) bị tố mít ướt, Key (SHINee) thừa nhận từng muốn đánh vào đầu bạn chung nhóm - Ảnh 1.

Baekhyun chia sẻ về cuộc sống ở ký túc xá

Các thành viên của "Happy Together" sau đó đã cho Sehun cơ hội tự giải thích. Sehun chia sẻ rằng anh thường khóc khi cảm thấy điều gì đó vô cùng bất công, đó không phải là động thái khi tức giận.

Khi Jun Hyun Moo hỏi không rửa tô ngũ cốc thì có sai hay không, Sehun bỗng im lặng và trường quay tràn ngập tiếng cười khi Sehun "tố" ngược lại: "Nhưng các anh ấy cũng đã làm thế mà!". Sehun cho rằng vì mình nhỏ tuổi nhất nên mình không thể nói như vậy với các thành viên EXO.

Sehun (EXO) bị tố mít ướt, Key (SHINee) thừa nhận từng muốn đánh vào đầu bạn chung nhóm - Ảnh 2.

Sehun xấu hổ khi bị "bóc phốt"

Nghe đến đó, Key cũng liên hệ đến SHINee và nói: "Các thành viên SHINee cũng cố gắng chỉ ra những thiếu sót của nhau nếu bị ai đó phàn nàn. Một lần nọ, có người nói dáng đi của em khá kỳ cục. Điều này thật vô lý!".

Sehun (EXO) bị tố mít ướt, Key (SHINee) thừa nhận từng muốn đánh vào đầu bạn chung nhóm - Ảnh 3.
Sehun (EXO) bị tố mít ướt, Key (SHINee) thừa nhận từng muốn đánh vào đầu bạn chung nhóm - Ảnh 4.

Nam ca sĩ tiếp tục: "Một lần khác, khi Minho đi ra khỏi phòng của cậu ấy, em thì đang xem TV nhưng sau đó, em lập tức muốn chạy tới và đánh vào đầu cậu ấy. Minho không làm gì sai cả, đó chỉ là lúc em nhận ra mình cần phải rời khỏi ký túc xá và sống một mình".

Cuối cùng, Jun Hyun Moo kết luận: "Như vậy, chúng ta đã biết Minho chính là người bình luận về dáng đi của Key" khiến thành viên SHINee chỉ biết cười trừ.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm