Scandal thầy bảo rời sân nhưng trò không thèm nghe được tái hiện, vẫn là một thủ môn nhưng ở cấp độ ĐTQG
2019 có lẽ là năm các thủ môn thích "nổi loạn". Sau khi Kepa của Chelsea từ chối nghe theo lệnh HLV trưởng, đến lượt thủ thành của đội tuyển Tunisia trở thành tâm điểm chỉ trích.
- Choáng với số tiền Ronaldo bỏ ra thuê du thuyền, dàn cầu thủ hàng đầu nước Anh "xách dép" chạy theo
- Huyền thoại bóng đá Brazil quá nửa đời người vẫn tán đổ mỹ nữ thân hình bốc lửa đáng tuổi con mình
- Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị "khủng bố" tin nhắn vì quá nóng bỏng
Trận đấu giữa đội tuyển Tunisia và Ghana trong khuôn khổ vòng knock-out CAN 2019, giải vô địch các quốc gia châu Phi đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính. 2 đội hòa nhau 1-1 trong suốt 90 phút thi đấu chính thức và 30 phút hiệp phụ nên buộc phải phân thắng bại trên chấm sút luân lưu định mệnh.
Hai tháng trước, Kepa Arrizabalaga trong trận chung kết League Cup đã khiến HLV Maurizio Sarri nổi điên vì không chịu ra sân. Lần này đến lượt Mouez Hassen của Tunisia tái hiện điều tương tự.

Hassen kiên quyết từ chối ra khỏi sân.
Giống với Sarri, HLV của Tunisia, Alain Giresse tin rằng Hassen nên để thủ thành số 2 của đội ra bắt luân lưu. Nhưng cái ông nhận được từ người học trò của mình là thái độ cương quyết, chống đối.

Đồng đội liên tục can ngăn nhưng Hassen vẫn rất "cứng".
Ban đầu Hassen vung tay tỏ vẻ giận dữ khi bị thay ra. Nhưng khi được đồng đội khuyên bảo, anh đành nuốt cơn tức để nhường chỗ cho người đồng đội đang đứng như trời trồng ngoài đường biên vì chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ben Mustapha, thủ thành được chỉ định thay thế Hassen đứng ngớ người vì thái độ của đồng đội.
Quyết định nhún nhường của Hassen sau cùng đã giúp Tunisia giành thắng lợi chung cuộc 5-4 trên chấm luân lưu và chính thức tiến vào tứ kết. Suýt chút nữa sự ích kỷ của Hassen đã khiến kết cục của trận đấu đi theo một chiều hướng khác.
Đối thủ của Tunisia ở vòng tứ kết là Madagascar, đội tuyển được coi là "ngựa ô" của giải đấu năm nay. CAN 2019 tính đến thời điểm này đã có rất nhiều bất ngờ. Sau khi Cameroon bị loại đến lượt Ai Cập của Mohamed Salah cũng dừng chân ở vòng 16 đội.