SBTC Tốc Chiến lên tiếng, đổ lỗi cho một vài thành viên ứng xử thiếu chuyên nghiệp, “cừu đen” là ai?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:37 25/03/2022

Ngay sau khi VNG thông báo SBTC dừng bước tại giải đấu Tốc Chiến thì đội tuyển này cũng đã lên tiếng về sự việc của mình.

Vào buổi trưa ngày hôm nay, trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports đã đăng tải một thông báo cho biết việc đội tuyển SBTC Esports đã chính thức xin dừng thi đấu tại WCS Việt Nam 2022. Đây là hệ quả của việc đội tuyển này liên tiếp vắng mặt tại các trận đấu và bị BTC xử thua trong nhiều ngày thi đấu.

SBTC Tốc Chiến lên tiếng, đổ lỗi cho một vài thành viên ứng xử thiếu chuyên nghiệp, “cừu đen” là ai? - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông báo này được đưa ra thì phía SBTC Esports cũng đã đăng đàn nói về sự việc này: “Căn cứ vào các hành vi ứng xử thiếu chuyên nghiệp của một số thành viên trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong thời gian gần đây – Ban lãnh đạo đội tuyển SBTC Tốc Chiến đi đến quyết định chính thức ngừng thi đấu ở các trận đấu còn lại của mùa giải WCS Việt Nam 2022 với sự đồng thuận của BTC giải đấu và nhà phát hành.

Chúng tôi sẽ tập trung toàn diện vào việc chuẩn bị cho mùa giải sau ngay từ lúc này. Tất cả thành viên của Ban Lãnh đạo SBTC Tốc Chiến, tuyển thủ và ban huấn luyện gửi tới toàn thể người hâm mộ cũng như cộng đồng lời xin lỗi sâu sắc vì đã không thể đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của các bạn trong thời điểm này.

SBTC Tốc Chiến lên tiếng, đổ lỗi cho một vài thành viên ứng xử thiếu chuyên nghiệp, “cừu đen” là ai? - Ảnh 2.

SBTC Tốc Chiến sẽ nỗ lực hết mình với tư cách một đội tuyển chuyên nghiệp và sẽ sớm quay trở lại ở mùa giải năm sau với tham vọng gặt hái vinh quang ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.”

Theo như lý do mà phía SBTC đưa ra là do hành vi ứng xử thiếu chuyên nghiệp của một số thành viên trong đội tuyển. Tuy nhiên, rất có thể nội bộ của SBTC Tốc Chiến thực sự có vấn đề dẫn đến hệ quả không có đủ thành viên và cũng không thể thay đổi cũng như tuyển thêm người giữa chừng.

Trước đó, người hâm mộ cũng đã dự đoán được rằng nội bộ của SBTC Tốc Chiến có vấn đề, một game thủ cho biết “1 đội tuyển mà các thành viên có cái tôi quá cao, chắc chắn sẽ thất bại. Bữa thấy Akeno trả lời phỏng vấn bảo chửi team rất nhiều, nếu thực sự như vậy, SBTC không sớm muộn sẽ tan rã. Nếu người này ko đánh đc, thì để các bạn trẻ academy lên đánh, chắn chắn rất nhiều em muốn thể hiện bản thân mình.”

SBTC Tốc Chiến lên tiếng, đổ lỗi cho một vài thành viên ứng xử thiếu chuyên nghiệp, “cừu đen” là ai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sự việc thực sự đằng sau không đơn giản như thế khi mà phần lớn thành viên chính thức của SBTC Esports đều “có vấn đề” dẫn đến việc không đủ lineup để thi đấu. Đó chắc chắn là dấu hiệu không bình thường.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14