SBS hé lộ cuộc điều tra về "bạn trai" Sulli sau vụ tự tử: Nam BJ gây phẫn nộ với clip khóc thương và lật mặt sau đó

OFF, Theo Helino 12:10 19/11/2019

Một nam BJ đã gây phẫn nộ vì làm clip tự nhận là bạn trai Sulli và sau đó đổi lời về cái chết của cố diễn viên.

Ngày 16/11 vừa qua, chương trình điều tra mang tên "Unanswered Questions" của đài SBS đã phỏng vấn nam BJ sở hữu kênh Youtube "Baepon TV" sau cái chết thương tâm của cố diễn viên Sulli. Đáng nói đến nay, SBS mới tung ra thông tin về cuộc điều tra gây tranh cãi này. Qua đó, nam BJ livestream sau khi Sulli qua đời không lâu, khóc nấc tự nhận là bạn trai của cựu thành viên f(x) và sau đó còn nói rằng "Tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy".

Khi công chúng chưa hết bàng hoàng về thông tin "bạn trai tự nhận" của Sulli, SBS đã phỏng vấn nam BJ này nhưng y lại đổi giọng, giải thích: "Tôi chỉ muốn thể hiện sự tiếc thương theo một cách khác thôi. Tôi không có ý muốn móc mỉa hay có hành động thiếu tôn trọng cô ấy. Tôi cảm thấy rằng chuyện người nổi tiếng bị những bình luận ác ý làm tổn thương là không đúng. Như một quy luật, người nổi tiếng nên phải tự chấp nhận đối mặt với những khó khăn đó. Có ai bảo Sulli qua đời vì bình luận ác ý đâu. Nếu bạn cứ khóc lóc vì những bình luận xấu, bạn đừng làm người nổi tiếng nữa".

SBS hé lộ cuộc điều tra về bạn trai Sulli sau vụ tự tử: Nam BJ gây phẫn nộ với clip khóc thương và lật mặt sau đó - Ảnh 1.

Chân dung nam BJ tự nhận là bạn trai Sulli và sau đó gây phẫn nộ với phát ngôn về cái chết của cố diễn viên

SBS hé lộ cuộc điều tra về bạn trai Sulli sau vụ tự tử: Nam BJ gây phẫn nộ với clip khóc thương và lật mặt sau đó - Ảnh 2.

Sulli qua đời nhưng vẫn bị "réo gọi"

Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ vì những bình luận và hành động mang tính công kích người đã khuất của nam BJ. Ngoài ra, SBS cũng bị chỉ trích vì "đào" lại những chi tiết gây phẫn nộ này, để cho những kẻ từng chỉ trích, nhục mạ Sulli xuất hiện trên truyền hình:

- "Anh đúng là người xấu xa nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời này".

- "Có chuyện gì với anh ta thế? Tại sao những người như thế này vẫn còn sống vậy?"

- "Vậy là chúng tôi được quyền bình luận ác ý nhắm vào anh phải không?"

- "Kẻ thèm khát sự chú ý là đây".

Nguồn: SBS, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm