Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau

HANA, Theo Helino 09:06 30/12/2017

Trở lại vài tuần sau sự cố mặt "nở hoa" do tiêm filler quá đà, anh chàng "búp bê Ken" Rodrigo Alves lại gây bất ngờ khi đòi thay đổi nghệ danh đã giúp anh nổi tiếng, đồng thời tuyên bố sẽ cho ra mắt nhiều show tạp kỹ tại nhiều nước trên thế giới vào năm 2018.

Rodrigo Alves, 34 tuổi, đến từ Brazil từng nổi tiếng khắp thế giới với hình ảnh "búp bê Ken" ngoài đời thực. Sau 5 năm gắn bó với nghệ danh này thì mới đây, Rodrigo Alves tuyên bố muốn từ bỏ cái tên đã giúp anh được biết đến.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 1.

Rodrigo Alves cho biết mình không còn muốn là búp bê Ken nữa.

Trong suốt nhiều năm trời, anh chàng này đã bỏ ra hàng triệu đô la cho những ca dao kéo trên toàn bộ cơ thể. Nhờ đó mà Rodrigo sở hữu một làn da bóng lừ không tì vết, cơ thể 6 múi hoàn hảo và khuôn mặt không thể cứng đơ hơn hệt như búp bê Ken, dù thậm chí đã phải chịu đựng không ít đau đớn từ nó gây ra. Mới tuần trước thôi, việc tiêm filler cho da đã khiến khuôn mặt của anh phồng rộp đến mức không dám bước chân ra đường.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 2.

Gần đây nhất, làn da đã bị sưng phồng, ửng đỏ hết sức đáng sợ do lạm dụng các phương pháp hóa học để lột da và trị mụn.

Sau khi hồi phục trở lại, Rodrigo Alves tiếp tục chiếm sóng báo đài ở Mỹ khi tuyên bố muốn đổi nghệ danh đã gắn bó nhiều năm. Anh cho biết, mình đã chán ngấy khi được gọi là búp bê Ken và muốn đổi sang một cái tên mới.

Anh chàng nói: "Tôi chưa từng có ý định trở thành búp bê Ken, nhưng bởi phong cách thời trang và lối sống của mình mà tôi được người ta gọi như vậy từ 5 năm trước, tôi cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ với nó".

Trong khi bạn bè thường gọi thân mật anh là Roody, do đó, anh cũng muốn được mọi người là "búp bê Roddy" và chính thức tạm biệt "búp bê Ken".

Rodrigo cho biết: "Tôi chẳng hề giống Ken Doll... Tôi có thể trông như một chàng búp bê nhưng là búp bê verson Rodrigo Alves". "Thật là tuyệt khi hấp dẫn ánh nhìn của cả nam và nữ".

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 3.

Anh chàng yêu cầu người hâm mộ hãy gọi anh là Roddy.

Ngoài ra, Rodrigo cũng cho biết, sang năm 2018 anh sẽ rất bận rộn khi cho ra mắt các show truyền hình tại các nước Anh, Mỹ, Đức, Ý và Phần Lan. Đó sẽ là cơ hộ để mọi người hiểu rõ thêm về anh, cũng như xem được một mặt đáng yêu và thú vị nhất của anh.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 4.

Theo đó, cái tên "búp bê Ken" đã được mọi người bắt đầu gọi từ 5 năm trước giúp anh trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 5.

Trong lần phẫu thuật thứ 60, Rodrigo đã lựa chọn cắt bỏ 6 chiếc xương sườn của mình nhưng bác sĩ khuyên anh nên để lại 4 chiếc.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 6.

Trước đây, Rodrigo Alves đã chi hơn 350.000 bảng Anh (tương đương 10,5 tỷ VND) cho phẫu thuật để có được gương mặt giống búp bê Ken.

Sau vụ tiêm filler hỏng, búp bê Ken đòi đổi tên, tuyên bố ra show truyền hình ở nhiều nước vào năm sau - Ảnh 7.

Anh chàng cũng dự định cho ra mắt nhiều show truyền hình vào năm sau dù khó thể nói được có bao nhiêu người sẽ theo dõi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm