Sau vụ ồn ào ở nước ngoài, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 12:07 05/04/2023

Động thái mới đây nhất của diễn viên Hồng Đăng đang nhận về nhiều sự chú ý của khán giả.

Vào tối ngày 4/4, diễn viên Hồng Đăng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ ẩn ý chuyện sắp tới sẽ chuyển hướng sang kinh doanh và dừng việc theo đuổi hoạt động nghệ thuật sau gần 20 năm tham gia diễn xuất.

"Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi có cố cũng chỉ đến năm 2027", diễn viên sinh năm 1984 cho hay. Khi nghe người em thân thiết chia sẻ việc này, Hồng Đăng đã bày tỏ quan điểm giống như vậy và đồng ý ngay: "Mình bảo chuẩn rồi em".

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn hài hước chia sẻ thêm chuyện được một showroom quen biết thuê về làm bảo vệ. Khi một khán giả hỏi về chuyện trở lại đóng phim, Hồng Đăng chỉ thả tim bình luận và không đưa ra phản hồi.

Sau vụ ồn ào ở nước ngoài, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ - Ảnh 2.

Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chia sẻ chuyện sẽ dừng việc theo đuổi nghệ thuật và chuyển hướng sang kinh doanh

Hồng Đăng là nam diễn viên từng được khán giả yêu mến qua những vai diễn chân thực và nhiều cảm xúc. Nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng truyền hình như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán… Sự nghiệp của nam diễn viên Hồng Đăng đã đi xuống sau vụ ồn ào vào tháng 6/2022 ở nước ngoài.

Sau lùm xùm, Hồng Đăng hiện tại đã mở lại tài khoản mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Sau vụ ồn ào ở nước ngoài, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ - Ảnh 3.

Nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng truyền hình như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán…

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày