Sau tranh cãi, Miss Universe Vietnam chính thức không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:02 05/03/2023

Động thái mới của phía Miss Universe Vietnam thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp.

Ngày 4/3, Miss Universe Vietnam có động thái đầu tiên về việc khẳng định sẽ không sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cụ thể, trang chủ chính thức của đơn vị mới đã xóa bỏ dòng chữ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" ở tên Fanpage.

Trước đó, vào thời điểm công bố đơn vị nắm bản quyền mới, Fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam bất ngờ đổi tên khi thêm cụm từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Hành động này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Miss Universe Vietnam khẳng định: "Chúng tôi sẽ không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ ngày 4/3, và sẽ tuân thủ theo quyết định cuối cùng. Thời điểm này, chúng tôi hy vọng hai bên cùng hợp tác vì ý nghĩa và mục tiêu của cuộc thi, hướng về nhan sắc Việt cũng như người hâm mộ, và bỏ qua những quan điểm khác biệt".

Sau tranh cãi, Miss Universe Vietnam chính thức không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Miss Universe Vietnam đã cập nhật tên Fanpage mới khi bỏ cụm từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Sau tranh cãi, Miss Universe Vietnam chính thức không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, hành động thêm cụm từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vào tên Fanpage của Miss Universe Vietnam khiến công chúng "dậy sóng"

Liên quan đến việc bản quyền mới của Miss Universe tại Việt Nam, ngày 18/2, công ty Unicorp thông báo chính thức kết thúc hợp đồng với Miss Universe, không cử người đi thi quốc tế nhưng vẫn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngay sau đó, Unicorp xóa chữ "Miss Universe Vietnam" ra khỏi trang fanpage, chỉ để tên "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Ngày 28/2, tổ chức Miss Universe Vietnam mới đã thông báo về việc không cho phép Unicorp sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo họ tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng là tài sản trí tuệ của Miss Universe.

Ngay sau đó, ông Bảo Hoàng, đại diện của Unicorp cho rằng việc ký kết giữa Unicorp (Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Tổ chức Miss Universe chỉ gồm quyền cử thí sinh Việt Nam đến Miss Universe và sở hữu thương hiệu Miss Universe Vietnam. Phía Unicorp phủ nhận các tuyên bố này và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý liên quan để bảo vệ thương hiệu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Sau tranh cãi, Miss Universe Vietnam chính thức không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Bà chủ Miss Universe và Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm