Sau "Tháng 4 là lời nói dối của em", Noo Phước Thịnh tiếp tục "tạo bão" với bản cover "Ánh nắng của anh" song ca cùng học trò

An An/ảnh - clip: Phan Nam, Theo Helino 18:49 29/06/2018

Phần trình diễn đầy ngẫu hứng của Noo Phước Thịnh và học trò nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ những khán giả có mặt.

Sau đêm nhạc vô cùng thành công ở TP HCM, Noo Phước Thịnh tiếp tục mang showcase "Đến với nhau là sai hay đúng" đến với người hâm mộ Hà Nội. Ngay từ sớm, hàng trăm fan đến từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại Nhà hát Tuổi trẻ để chờ đón sự xuất hiện của nam ca sĩ. Tại showcase, Noo Phước Thịnh khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết khi thể hiện bản hit mới nhất có tên "Đến với nhau là sai".

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai tại buổi showcase ở Hà Nội.

Đặc biệt, nếu như trong showcase TP HCM, Noo Phước Thịnh "đốn tim" khán giả với màn cover hit "Tháng tư là lời nói dối của em" đầy ngọt ngào thì ở Hà Nội, anh một lần nữa "tạo bão" cùng phần trình diễn đầy ngẫu hứng ca khúc "Ánh nắng của anh". Đáng chú ý, song ca với Noo Phước Thịnh chính là Anh Đạt - học trò của anh trong chương trình Giọng hát Việt 2017. Với giọng ca đầy cảm xúc, cả hai khiến toàn bộ những khán giả có mặt phải "đứng ngồi không yên" và cùng hoà theo từng câu hát.

Clip: Noo Phước Thịnh cover ca khúc "Ánh nắng của anh"

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 3.

Sau "Tháng 4 là lời nói dối của em", Noo Phước Thịnh tiếp tục "tạo bão" với bản cover "Ánh nắng của anh" song ca cùng học trò.

Một số hình ảnh trong showcase "Đến với nhau là sai hay đúng" ở Hà Nội:

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 4.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh khiến sân khấu "bùng nổ" khi thể hiện"Đến với nhau là sai" - ca khúc anh từng trình diễn trên sân khấu HKAMF 2018.

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 6.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 7.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 8.

Không chỉ gây ấn tượng với giọng ca đầy nội lực, khả năng vũ đạo của Noo Phước Thịnh cũng khiến khán giả phải trầm trồ.

Clip: Noo Phước Thịnh trình diễn "Đến với nhau là sai" tại showcase Hà Nội

Trong showcase, Noo Phước Thịnh còn tiết lộ ý định... chuyển ra Hà Nội sinh sống làm ai nấy không khỏi bất ngờ. Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ: "Tuần nào Noo cũng gặp Hà Nội hết. Dù ở TP HCM nhưng Noo ít khi chỉ diễn ở thành phố mà thường bay show các tỉnh.

Do đó việc chuyển ra Hà Nội cũng không phải chuyện xa vời gì. Thực ra Noo cũng đang tính như vậy. Mọi người không biết tình yêu của Noo dành cho Hà Nội lớn đến mức nào đâu. Noo có những tâm sự, kỉ niệm, niềm vui ở đây và cả sự bình yên nữa. Các bạn nếu sau này thấy bóng người nào đó đang lang thang không chừng là Noo Phước Thịnh đi mua kem tràng tiền, trà chanh đó".

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 10.

Tại showcase, Noo Phước Thịnh còn chiếm trọn cảm tình khi vô cùng gần gũi và nhiệt tình giao lưu cùng người hâm mộ.

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 12.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 13.

Clip: Noo Phước Thịnh nhảy sexy tại showcase

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 15.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 16.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 17.

Các học trò của Noo Phước Thịnh trong chương trình Giọng hát Việt 2017, 2018 tới chung vui cùng anh.

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 18.
Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 19.

Hàng trăm người hâm mộ "lấp đầy" Nhà hát tuổi trẻ.

Sau Tháng 4 là lời nói dối của em, Noo Phước Thịnh tiếp tục tạo bão với bản cover Ánh nắng của anh song ca cùng học trò - Ảnh 20.

Noo Phước Thịnh đã kết thúc buổi showcase tại Hà Nội trong sự hào hứng của khán giả.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm