Sau thảm hoạ, Galaxy Note7 từ ngôi sao xuống làm "bảo vệ"

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 03/04/2017

Hình ảnh mới nhất trong nhà máy của Samsung đã hé lộ vai trò mới của những chiếc Galaxy Note7.

Mới đây, Samsung vừa mở cửa cho cánh phóng viên tham quan nhà máy, nơi mà họ thử nghiệm pin cho Galaxy S8/S8 Plus tại Gumi, ngoại ô Seoul (Hàn Quốc). Tại đây, họ được xem một phần quy trình mà Samsung đang tiến hành thử nghiệm pin cho bộ đôi siêu phẩm mới và phát hiện ra được một thông tin khá thú vị.

Sau thảm hoạ, Galaxy Note7 từ ngôi sao xuống làm bảo vệ - Ảnh 1.

Hình ảnh trong nhà máy cho thấy vai trò mới là camera giám sát của Galaxy Note7.

Theo đó, các phân xưởng này được lắp đặt rất nhiều camera giám sát, và đáng ngạc nhiên nhất những chiếc camera này không gì khác chính là Galaxy Note7. Không những thế, khi kiểm tra một trong những chiếc camera giám sát này, các phóng viên còn phát hiện ra nó đã được sạc đầy 100% pin chứ không bị giới hạn gì cả.

Điều này có nghĩa là Samsung đã thay thế các viên pin khác cho máy để đảm bảo an toàn và nó được cho là có dung lượng thấp hơn nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, chính vì được cắm sạc liên tục nên đây không phải là vấn đề lớn.

Sau thảm hoạ, Galaxy Note7 từ ngôi sao xuống làm bảo vệ - Ảnh 2.

Samsung sẽ tung ra Galaxy Note7 refurbished tại nhiều thị trường trong thời gian tới đây.

Cũng liên quan đến smartphone này, cách đây ít hôm Samsung cũng đã chính thức thông báo họ sẽ sớm mang Galaxy Note7 refurbished tới nhiều thị trường trên thế giới trong khoảng thời gian ngắn tới đây. Được biết, những thiết bị này sẽ được thay thế với thỏi pin dung lượng thấp hơn nhưng có độ an toàn cao hơn nhiều. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày